download Photoviewer 2.1

Photoviewer

 2.1

Download Photoviewer - Quản lý bộ sưu tập ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/12/2013

Photoviewer là một ứng dụng cho phép bạn quản lý đơn giản và hiệu quả đối với bộ sưu tập ảnh cá nhân. Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng này để quản lý ảnh cá nhân, bạn còn có cơ hội tiếp cận sử dụng Composite WPF để tìm hiểu thêm về các ứng dụng miền.

Quảng cáo

Bạn có thể sắp xếp các bức ảnh theo một thứ tự mà bạn mong muốn như  một album hay trong một bảo tàng, và tag vào những bức ảnh để đánh dấu bạn bè, người thân ở trong bức ảnh. Khi bạn muốn xem lại bức ảnh đó bạn kích chuột vào bức ảnh, thì hình ảnh đó sẽ hiện ra. Để xem hình ảnh khác, bạn kích chuột chuyển hướng tới hình ảnh mà bạn đang cần tìm.

Giao diện của Photoviewer đẹp và trực quan, dễ sử dụng. Đặc biệt dễ dàng quản lý nhiều album cùng một lúc chỉ bằng một số thao tác đơn giản, bạn có thể nhập các album từ vị trí bất kỳ vào thư viện ảnh cá nhân của bạn, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng. Bạn có thể zoom , phóng to hình để xem thông tin và hình ảnh chi tiết và chân thực hơn.
 
Một số tính năng chính:

- Quản lý nhiều album
- Nhập các album từ vị trí bất kỳ vào thư viện ảnh cá nhân của bạn
- Xem thông tin chi tiết với chức năng zoom
- In ảnh trực tiếp từ cửa sổ chi tiết hình ảnh hoặc một album hoàn chỉnh.Liên kết tải về - [5.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoviewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoviewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá