download My Pictures 3D 1.2

My Pictures 3D

 1.2

Download My Pictures 3D - Tạo phòng trưng bày ảnh theo phong cách 3D

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

My Pictures 3D được sử dụng để tạo các bộ sưu tập ảnh 3D dưới dạng một phong trưng bày ảnh vừa xem ảnh theo một phong cách mới lạ, vừa làm đẹp và bảo vệ cho máy tính của người dùng. Đây là một chương trình tạo ảnh nghệ thuật rất độc đáo.

Quảng cáo

My Pictures 3D cho phép người dùng tập hợp nhiều bức ảnh dưới nhiều định dạng và kích thước trong bộ sưu tập ảnh số và biến nó thành một phòng triễn lãm ảnh ngay trên màn hình máy tính. Phần mềm cung cấp rất nhiều mẫu hiển thị cách trưng bày ảnh, có khả năng chuyển một vài ảnh hoặc một loạt các File ảnh để đưa vào khung. Người dùng cũng dễ dàng bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ hình ảnh nào từ thư mục để duyệt hình ảnh.

My Pictures 3D hỗ trợ người dùng tùy chọn độ phân giải ảnh, tốc độ di chuyển và thay đổi các vị trí bức ảnh, chiều cao, độ gần xa của ảnh để phù hợp với tầm nhìn. Ngoài những khung hình hoặc ảnh được tập hợp từ máy tính, người dùng cũng có thể tải thêm từ các website và dịch vụ lưu trữ hình ảnh.

Với My Pictures 3D, bạn cũng được xem trước trình diễn ảnh 3D để có những điều chỉnh phù hợp trước khi xuất ra kết quả cuối cùng. Các hoạt cảnh 3D sống động được tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành tạo thành một Screensaver bảo vệ máy tính. Trong quá trình chiêm ngững phòng trưng bày được tạo ra, người dùng được kết hợp cả phím F1 và thao tác chuột để tạm dừng hoặc tiếp tục việc chuyển cảnh tự động.

Các tính năng chính của My Pictures 3D:

- Tạo các "phòng trưng bày ảo" dưới dạng 3D
- Hỗ trợ các mẫu khung hình đa dạng
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Tùy chỉnh độ phân giải, cách hiển thị ảnh
- Xem trước kết quả
 Liên kết tải về - [26.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Pictures 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my pictures 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Pictures 3D 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá