download AquaSoft SlideShow Studio 8.5.0.1

AquaSoft SlideShow Studio

 8.5.0.1

Download AquaSoft SlideShow Studio - Tạo hiệu ứng và trình chiếu ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/06/2014

AquaSoft SlideShow Studio cung cấp nhiều hiệu ứng sinh động để người dùng thưởng thức nhiều cách trình diễn ảnh độc đáo, tạo các CD hoặc DVD để xem ảnh trên nền nhạc với những chú thích ảnh thú vị.

Quảng cáo

AquaSoft SlideShow Studio vừa là công cụ cho phép trình diễn ảnh vừa quản lý bộ sưu tập hình ảnh của bạn. Người dùng có thể tập hợp tất cả những bức ảnh hiện có, thay đổi một số thông số về kích thước, định dạng để đưa vào CD hoặc DVD trên nền hiệu ứng màu sắc và âm nhạc sinh động để xem ảnh.

AquaSoft SlideShow Studio cho phép đồng bộ hình ảnh và nhạc nền khi trình diễn, với thanh ghi thời gian trên giao diện chương trình, người dùng có thể tổ chức các đối tượng hiển thị theo cách đồng thời, nối tiếp hoặc dịch chuyển. Do đó, khi xem ảnh trên nền nhạc, bạn sẽ thấy được chúng hòa hợp và ăn khớp với nhau tạo nên sự nhịp nhàng cho bản trình diễn. Đồng thời công nghệ IntelliLoad mà công cụ này mang lại sẽ thực hiện việc khởi động đối tượng kế tiếp ngay trong quá trình ngừng nghỉ giữa các trang.

AquaSoft SlideShow Studio có khả năng thêm những lời bài hát, các chú thích, thông điệp cho ảnh trên nền nhạc và thực hiện xoay ảnh và chữ theo các quỹ đạo khác nhau. Phần mềm cung cấp hơn 40 hiệu ứng chuyển tiếp tạo nên những Video ảnh hấp dẫn và lôi cuốn.

Các tính năng chính của AquaSoft SlideShow Studio:

- Tạo các CD hoặc DVD trình diễn ảnh
- Đồng bộ hình ảnh và nhạc nền
- Thêm văn bản vào nền nhạc và ảnh
- Xoay ảnh và chữ theo các quỹ đạo khác nhau
- Cung cấp nhiều hiệu ứng màu sắc và nhạc nền cho trình diễn ảnhLiên kết tải về - [ 87.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AquaSoft SlideShow Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aquasoft slideshow studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AquaSoft SlideShow Studio 8.5.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá