download Physics Simulations 1.3

Physics Simulations

 1.3

Download Physics Simulations - Mô phỏng thí nghiệm vật lý

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/12/2013

Physics Simulations là một chương trình thực hành hiệu quả dành riêng cho những người có niềm say mê và yêu thích đối với môn khoa học Vật lý. Thông qua chương trình, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những thí nghiệm Vật lý thú vị từ các video, hình ảnh cho trước.


Physics Simulations là một chương trình khá đơn giản được viết dưới dạng HTML. Như vậy, các hình ảnh động hoặc viedeo mô tả về các thí nghiệm Physics Simulations ật lý đều được trình chiếu một cách cụ thể và hấp dẫn.

Tất cả những nội dung xung quanh lĩnh vực vật lý từ quang học,cơ học đến các nội dung về điện … đều được Physics Simulations  giới thiệu. Đặc biệt, các video về 10 định luật vật lý nổi tiếng cũng xuất hiện đi kèm với những ví dụ thực tiễn hết sức sinh động.

Với Physics Simulations các nội dung lý thuyết hỗ trợ giải thích cho những thí nghiệm Vật lý chắc chắn sẽ không còn trở nên khô khan và nhàm chán. Các thầy cô giáo hoàn toàn có thể sử dụng chương trình kết hợp với giáo trình để tăng tính thuyết phục cho bài giảng.  

Chương trình Physics Simulations có thể chạy trực tiếp trên hệ thống mà không cần phải cài đặt phức tạp. Ngoài ra, giao diện đơn giản với cách thức sử dụng đơn giản cũng dành được những đánh giá cao từ phía người dùng.

Các tính năng chính của Physics Simulations:


-    Giao diện thân thiện, đơn giản dễ sử dụng
-    Là phần mềm dạng HTML có thể chạy trực tiếp trên hệ thống
-    Các hình ảnh mô phỏng chất lượng, độc đáo
-    Tích hợp nhiêu nội dung đa dạng của Vật lý như: sóng, cơ học, điện học, nhiệt học …
-    Các thí nghiệm Vật lý đi kèm với chú giải cụ thể
-     Chiếm dung lượng thấp, tương tác với người dùngLiên kết tải về - [1.81 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Physics Simulations được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat physics simulations là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Physics Simulations 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm