download Pixel Car Racer Cho Android

Pixel Car Racer

 Cho Android

Download Pixel Car Racer - Game đua xe miễn phí cho điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/02/2020

Pixel Car Racer là game đua xe với đồ họa được thiết kế theo phong cách pixel mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm phấn khích. Đặc biệt Pixel Car Racer còn cho phép bạn tùy chỉnh xe, nâng cấp các bộ phận hay mở khóa xe mới với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.


Quảng cáo

Giới thiệu Pixel Car Racer:

Pixel Car Racer là một game đua xe độc đáo mà chắc hẳn bạn sẽ chưa từng gặp trước đó. Một phong cách arcade kết hợp đua retro. Trong game, bạn sẽ quản lý một gara với rất nhiều siêu xe có khả năng tùy biến mạnh mẽ. Tham gia cuộc đua và dành chiến thắng nhận về những phần thưởng nâng cấp giá trị. Cải thiện chiếc xe và biến chúng trở thành những con quái vật trên đường đua.

pixel car racer

Download Pixel Car Racer - Game đua xe miễn phí cho điện thoại Android

Bắt đầu Pixel Car Racer, bạn nên đeo một chiếc headphone để có được những trải nghiệm tốt nhất. Chọn chiếc xe bạn muốn, tùy chỉnh màu sắc xe, bánh xe theo ý thích. Những chiếc xe này có thể được nâng cấp để tăng vận tốc, khả năng phanh hoặc tăng sức mạnh của động cơ. Mỗi lần nâng cấp bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để thực hiện.

Các tính năng chính của Pixel Car Racer:

- Hơn 100 loại xe khác nhau.

- 1000 linh kiện để thay thế.

- Đồ họa phong cách pixel độc đáo.

- Hệ thống động cơ thực tế.

- Cộng đồng đông đảo.

- Lưu dữ liệu trên đám mây.

Game liên quan:

Offroad Car G cũng là game đua xe những được xây dựng theo phong cách offroad đầy thử thách, trong Offroad Car G bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình vượt qua nhiều loại địa hình hiểm trở và cố gắng về đích an toàn trong thời gian sớm nhất.


Liên kết tải về - [64M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pixel Car Racer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pixel car racer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pixel Car Racer Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Furious Racing 3/5 Game đua xe ô tô kịch tính và hấp dẫn
  • Top Speed 3/5 Game đua xe ô tô trên điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá