download PowerISO for Linux 1.3

PowerISO for Linux

 1.3

Download PowerISO for Linux - Tạo file ảnh ISO cho Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/06/2014

PowerISO for Linux là công cụ nén và tạo ảnh đĩa mạnh mẽ trên nền tảng Linux cho phép bạn tạo giải nén, nén, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file ảnh ISO. Phần mềm này hỗ trợ hây hết các định dạng ảnh cho đĩa, giúp ghi đĩa khi đang chạy và tích hợp với ổ đĩa ảo bên trong.

Quảng cáo

PowerISO for Linux hỗ trợ người dùng xử lý ảnh đĩa toàn diện như mở, giải nén, ghi đĩa, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, tách, chuyển đổi tập tin ISO và gắn file ISO vào các ổ đĩa ảo. Phần mềm tương thích với hầu hết các đinh dạng SO, BIN, NRG, IMG, DAA, cho phép ghi ảnh đĩa những file này với ổ đĩa ảo bên trong.

PowerISO for Linux có khả năng khi đĩa khi đang chạy, hỗ trợ  file ảnh UDF, tạo  file ảnh từ file đĩa cứng hoặc CD/DVD-ROM. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh đĩa bằng các công cụ đơn giản, giải nén file và thư mục từ ảnh đĩa, thực hiện chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng ảnh.

PowerISO for Linux giúp tối ưu hóa dung lượng thư mục, file để lưu vào đĩa đồng thời sử dụng những tập tin nén trực tiếp mà không cần giải mã. Các hoạt động có thể thực hiện bằng dòng lệnh, hỗ trợ kéo thảm sao chép vào clipboard,...

Các tính năng chính của PowerISO for Linux:

- Tạo ảnh đĩa từ CD/DVD-ROM
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa
- Nén và giải nén ảnh đĩa
- Chỉnh sửa ảnh, chuyển đổi định dạng ảnh
- Tối ưu hóa file phù hợp với dung lượng để lưu vào đĩa.
 Liên kết tải về - [282 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerISO for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat poweriso for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PowerISO for Linux 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá