download PeerBlock 1.2.0 R693

PeerBlock

 1.2.0 R693

Download PeerBlock - Tạo tường lửa bảo vệ máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/06/2017

PeerBlock có tính năng chính là giúp người dùng an toàn khỏi các mối nguy hiểm, nó có khả năng tìm kiếm, cách ly và tiêu diệt các chương trình phần mềm độc hại khỏi máy tính với tốc độ quét nhanh và chính xác. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng thay đổi địa chỉ IP của người dùng khi duyệt web.


 PeerBlock giúp bạn ngăn chặn địa chỉ IP hiệu quả, nhờ vậy, bạn có thể theo dõi và kiểm soát toàn bộ các địa chỉ IP lạ đang truy cập vào máy tính của mình. Do đó, những dữ liệu, thông tin bị mật được lưu trữ trong máy tính luôn được bảo vệ trong mức độ an toàn tối đa.

PeerBlock sẽ chặn các địa chỉ IP lạ, ngăn ngừa những phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, virus… có khả năng lây lan thông qua các IP này. Chương trình sẽ hiển thị chi tiết các thông tin liên quan đến từng địa chỉ IP để bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát chúng. Xem lại quá trình hoạt động bằng cách nhấp chuột vào lịch sử làm việc của chương trình.

PeerBlock cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập thời gian làm việc, cũng như cho phép ứng dụng hoạt động ngay khi hệ thống bắt đầu khởi động. Chương trình tự động hiển thị thông báo mỗi khi có lỗi xảy ra.

Tính năng chính của PeerBlock:

- Ngăn chặn các địa chỉ IP từ các máy tính lạ.


Sử dụng PeerBlock giúp bạn không cho phép bất kì một địa chỉ IP lạ nào xâm nhập vào máy tính của mình để lấy cắp các thông tin quan trọng được lưu trữ trong máy tính.

- Hiển thị các thông tin chi tiết của các IP được tìm thấy.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các IP lạ được tìm thấy sẽ được hiển thị ngay trên giao diện chính của chương trình để bạn dễ dàng theo dõi như thời gian, phạm vi, IP nguồn, IP đích và các giao thức của mỗi kết nối.

- Tự động lưu trữ quá trình làm việc vào lịch sử chặn IP.

PeerBlock sẽ tự động lưu trữ quá trình làm việc hàng ngày vào lịch sử chặn IP, bạn có thể xem lại và biết được địa chỉ IP nào thường xuyên theo dõi máy tính của bạn, nhờ đó và có biện pháp ngăn chặn kịp thời nhất.

- Tùy chỉnh máy tính nào được phép truy cập vào máy tính.

Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh để chọn lựa những máy tính nào có khả năng truy cập từ xa vào hệ thống của bạn. Ví dụ: bạn luôn luôn cho phép những máy tính được kết nối qua cổng 80 và 443 là được phép truy cập vào máy tính ngay cả khi địa chỉ IP của máy tính này đã từng bị chặn.

- Tùy chỉnh thời gian làm việc.

Bạn có thể sử dụng chương trình vào bất kể lúc nào bạn muốn hoặc hãy để PeerBlock thực hiện công việc của mình trong thời gian cụ thể được thiết lập sẵn hoặc tự động hoạt động ngay khi hệ thống máy tính được khởi động.

- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn và chiếm dung lượng thấp so với hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru và không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống.
 Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PeerBlock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat peerblock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PeerBlock 1.2.0 R693


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm