download Project Viewer Lite  2021.3.30.0

Project Viewer Lite

  2021.3.30.0

Download Project Viewer Lite - Phần mềm quản lý và theo dõi tiến độ dự án

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/05/2021

Project Viewer Lite là công cụ hướng đến nhân viên và các bên liên quan của dự án, những người cần được thông báo về các khía cạnh của kế hoạch thực hiện trong trong quá trình dự án được diễn ra. Project Viewer Lite giúp cập nhật các giai đoạn khác nhau của dự án mà người dùng đang quản lý để xác định xem mình có đi đúng hướng hay không, hoặc sử dụng công cụ này để tăng hiệu quả làm việc cho dự án.

Quảng cáo

Việc lập một dự án phức tạp thường có rất nhiều khó khăn và cách tốt nhất để dễ quản lý cũng như theo dõi chúng đó là phân chúng ra thành những nhiệm vụ nhỏ và dễ hiểu. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công cụ có thể giúp mình lập kế hoạch dự án và sau đó dễ dàng theo dõi từng bước phát triển của dự án. Project Viewer Lite là một phần mềm quản lý dự án khá nhẹ được thiết kế để giúp người dùng luôn cập nhật những khía cạnh liên quan đến việc lập kế hoạch và thực hiện các dự án quy mô lớn.

project viewer lite

Download Project Viewer Lite - Phần mềm hỗ trợ quản lý dự án

Project Viewer Lite được thiết kế mong muốn cung cấp cho người dùng quản lý dự án một công cụ có tốc độ xử lý nhanh và độ chính xác cao. Phần mềm được thiết kế với giao diện người dùng Windows truyền thống, cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp mà không bị cản trở bởi bất kỳ thiết lập nào. Bạn có thể sử dụng các lệnh có sẵn mà không cần phải mở rộng thêm không gian làm việc của màn hình hoặc phải thực hiện theo một quy trình làm việc phức tạp.

Vì là một chương trình nhỏ gọn nên việc cài đặt Project Viewer Lite cực kỳ dễ dàng, không yêu cầu bất kỳ một thiết lập đặc biệt nào. Chương trình được thiết kế với giao diện trực quan được chia thành 2 bảng. Một bên cho phép bạn các bước tiến triển của dự án và một bên để xem quy trình hoạt động được hiển thị dưới dạng biểu đồ Gantt. Phần mềm cũng cho phép người dùng tùy chỉnh đồ thị theo nhu cầu và thông số kỹ thuật dự án của mình. Do đó, bạn có thể thay đổi bố cục tổng thể, các đường hiển thị thời gian, đường hiển thị tiến độ...

project viewer lite 2

Tải Project Viewer Lite - Phần mềm quản lý và theo dõi tiến độ dự án

Như đã nói ở trên, Project Viewer Lite cho phép người dùng theo dõi sát sao các khía cạnh khác nhau trên dự án của người dùng. Do đó, tùy thuộc vào giai đoạn và yêu cầu, bạn có thể chuyển sang chế độ xem mới chỉ chỉ hiển thị các công việc đã hoàn thành, hoặc chỉ hiển thị các công việc chưa hoàn thành và đang diễn ra. Bạn có thể đặt các mốc thời gian cho dự án hoặc tạo các bước sau khi bắt đầu giai đoạn thực thi. Một tính năng đáng chú ý nữa là trình xem RBS, khá hữu ích cho các dự án đòi hỏi phải theo dõi các nguồn tài nguyên. Nói cách khác, nếu bạn đang có một ngân sách không phải rộng rãi, thì có lẽ đây là công cụ tuyệt vời để giúp hiển thị việc sử dụng ngân sách theo dạng cấu trúc phân cấp.

Project Viewer Lite được đánh giá là công cụ toàn diện cho các nhà quản lý hoặc các dự án lớn. Bởi trong trường hợp bạn được yêu cầu quản lý các dự án đa tác vụ thì rất ít công cụ có thể đáp ứng được. Project Viewer Lite thì lại hoàn toàn khác, download và sử dụng, phần mềm có thể hỗ trợ bạn trong việc phân tích, lập kế hoạch và kiểm soát các nhiệm vụ chính cũng như nhiệm vụ phụ một cách dễ dàng

Ban đầu Project Viewer Lite được phát triển như một công cụ để duyệt các dự án MSPDI (MS Project Data Interchange) với định dạng .xml. Và dần dần được mở rộng để xử lý các file .mpp. Chức năng mới nhất được bổ sung đó là cho phép người dùng sử dụng dữ liệu xem thực tế từ các tệp .mpp, thay vì chỉ dựa vào các chế độ xem được xác định trước. Bạn có thể xem các tệp .mpp 2007, như thể chúng được tạo ra bằng cách sử dụng MS Project 2010, 2013 hoặc 2016 và trong bất kỳ phiên bản MS Project kết hợp nào. Phần mềm sử dụng khung nhìn từ MS Project đồng thời còn được sửa đổi và bổ sung thêm nhiều tính năng. Chế độ xem có thể định cấu hình cho phép duy trì giao diện chung của dữ liệu được hiển thị cho tất cả cá bên liên quan của dự án cũng như nhân viên có liên quan.

Ưu điểm của Project Viewer Lite tính tinh đơn giản dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh. Sự tương thích với MS Project giúp giúp bổ sung rất nhiều thông tin. Người dùng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để lấy thông tin về các điều khoản và tham số của MS Project đã được tạo sẵn trong Project Viewer Lite bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà MS Project hỗ trợ. Viewer này giữ lại giao diện người dùng Windows truyền thống vì nó cho phép người dùng truy cập trực tiếp một cách dễ dàng cũng như sử dụng tất cả các lệnh có sẵn.

Quản lý dự án hiện tại thường liên quan đến việc lập kế hoạch dự án xuyên biên giới và đa ngôn ngữ. Chính vì vậy một tính năng độc đáo có trong Project Viewer Lite là khả năng tự động chuyển đổi giữa các ngôn ngữ theo một bên liên quan dự án hoặc theo sự hiểu biết hay sở thích của nhân viên. Tập hợp các ngôn ngữ giao diện người dùng được xây dựng phát triển bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Croatia, Tiếng Serbia và tiếng Slovenia.

Các tính năng chính của Project Viewer Lite:

- Cung cấp biểu đồ Gantt cho việc lập kế hoạch và theo dõi dự án

- Cơ sở điều hướng dự án mạnh mẽ

- Hiển thị các dòng tiến trình trên tất cả các biểu đồ Gantt

- Cung cấp chế độ xem chi tiết về nhiệm vụ và ngân sách

- Chỉnh sửa biểu đồ Gantt cho phù hợp với đặc điểm của dự án

- Sử dụng dữ liệu đám mây Google Drive, OneDrive

- Chuyển đổi giữa các ngôn ngữ mà không cần phải khởi động lại

- Mở các file MS .mpp và xml của MS Project.


Liên kết tải về - [19.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Project Viewer Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat project viewer lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Project Viewer Lite 2021.3.30.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá