download ProMovie Recorder cho iPhone

ProMovie Recorder

 cho iPhone

Download ProMovie Recorder - Ứng dụng quay video chuyên nghiệp cho iPhone

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/11/2018

ProMovie Recorder là ứng dụng quay video chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Tải ProMovie Recorder và cài đặt cho thiết bị di động của mình sẽ giúp bạn có những thước phim chất lượng không kém các máy quay chuyên dụng.


Quảng cáo

Ứng dụng quay video ProMovie Recorder cho iPhone giàu tính năng nhưng cũng rất dễ sử dụng. Tiện ích giúp bạn kiểm soát phơi sáng, lấy nét, tỷ lệ khung hình và mọi khía cạnh của quay video một cách dễ dàng. Với ProMovie Recorder, bạn có thể tận dụng tối đa khả năng quay video của thiết bị iOS và tạo nên những clip chuyên nghiệp.

promovie recorder

Download ProMovie Recorder - Ứng dụng quay video chuyên nghiệp cho iPhone

ProMovie Recorder cho iPad hỗ trợ quay video 4K với iPhone từ phiên bản 6s trở nên, bên cạnh đó với phiên bản iPhone 5s, iPhone 6 hoặc iPhone 6s, bạn có thể sử dụng chế độ quay video 3K. Ứng dụng giúp quay video chất lượng cao với tốc độ bit lên đến 120 Mb/s. Cho phép điều chỉnh phơi sáng, tốc độ chụp, ISO, lấy nét và cân bằng trắng thủ công.

Air Video HD là ứng dụng streaming video trực tiếp trên các thiết bị iPhone, ipad từ máy tính, với Air Video HD bạn có thể xem video trên thiết bị cầm tay mà không cần lưu trữ file video thực trong máy tính.

promovie recorder 2

Tải ProMovie Recorder - Ứng dụng quay video đẹp cho iPad

Về phụ kiện, ProMovie Recorder có thể hỗ trợ Micro gắn ngoài (cổng kết nối lightning/giắc cắm) và ghi âm thanh stereo, ống kinh Anamorphic 2.4.1. Màn hình ngoài được kết nối qua cổng lighning đến HDMI/VGA. Tiện ích cũng hỗ trợ nghe âm thanh qua tai nghe, chỉ báo mức âm thanh trên màn hình, điều khiển tăng âm thanh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng cho các định dạng âm thanh như 256 Kbps AAC, 16-bit PCM...

Ngoài ra, B612 tiện ích chế ảnh Selfie hay video được đông đảo giới trẻ yêu thích hiện nay, sử dụng B612 cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng mọi nơi, mọi lúc. Được thiết kế với một chức năng chuyên biệt, khác hoàn toàn so với các trình xử lý ảnh khác

Bạn muốn khuôn mặt của mình trong video biến thành một người khác, có những biểu tượng con vật độc đáo, WutaCam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, hiện WutaCam có mặt trên Android và iOS, bạn hãy tải về để trải nghiệm nhé.

- Download cho thiết bị Android: WutaCam cho Android
- Download cho thiết bị iOS: WutaCam cho iPhone


Liên kết tải về - [7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProMovie Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat promovie recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ProMovie Recorder cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MoviePro 3/5 Ứng dụng quay video chất lượng cao cho iOS
  • iRecorder 3/5 Ứng dụng quay video miễn phí
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá