download MoviePro cho iPhone

MoviePro

 cho iPhone

Download MoviePro - Ứng dụng quay video chất lượng cao cho iOS

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/11/2018

MoviePro là ứng dụng chụp ảnh và quay phim khá mạnh mẽ dành cho iOS với bộ công cụ hỗ trợ vô cùng đồ sộ, MoviePro là lựa chọn của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, hoàn toàn tương thích với các mẫu iPhone mới nhất.

Quảng cáo

MoviePro cho iPhone mang tới cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích. Chẳng hạn như bạn có thể phóng to với điều chỉnh góc độ, chụp ảnh trong khi quay video, lưu video trực tiếp trong Camera Roll. Đồng thời dễ dàng lấy nét, phơi sáng, cân bằng trắng thủ công, hỗ trợ nhiều độ phân giải video và tỷ lệ khung hình.

moviepro

Download MoviePro - Ứng dụng quay video chuyên nghiệp cho iPhone

MoviePro cũng cho phép người dùng điều chỉnh chất lượng video cho màu sắc đẹp hơn hoặc tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Với các dòng iPhone đời mới, bạn có thể quay video với độ phân giải 4K. Bên cạnh đó, sử dụng độ phân giải 3072 x 1728 với tốc độ khung hình 30 fps trên iPhone 5s/6/6+ tại tốc độ bit 180 Mbps.

ProMovie Recorder cũng là ứng dụng quay phim được nhiều người dùng iPhone yêu thích và sử dụng, với ProMovie Recorder bạn có thể biến chiếc điện thoại thông minh của mình thành một máy quay chuyên nghiệp với chất lượng video rất cao.

moviepro 2

Tải MoviePro - Ứng dụng quay video chất lượng cao cho iOS

Ngoài ra, MoviePro cũng hỗ trợ ổn định video, ổn định ảnh quang học trên các thiết bị được hỗ trợ. Chuyển đổi giữa các camera trong khi quay video mà không mất âm thanh. Đặc biệt bộ tính năng chỉnh sửa mini trong ứng dụng cho phép: cắt, xoay, nén video, điều chỉnh độ phân giải hoặc tỷ lệ khung hình, chỉnh sửa chuyển động nhanh/chậm...

Để tạo ra video ngộ nghĩnh chỉ 5 -10 s, bạn có thể tham khảo nhiều ứng dụng trên mobile hiện nay như WutaCam hay Tiktok, trong đó, WutaCam là một trong những ứng dụng hàng đầu cho việc này, được tích hợp rất nhiều biểu tượng vui, bạn có thể trang điểm cho khuôn mặt của mình trong video thành nhiều hình tượng con vật khác nhau đó.

- Download cho thiết bị Android: WutaCam cho Android
- Download cho thiết bị iOS: WutaCam cho iPhone

NoxBrowser là trình duyệt di động mới, không chỉ có tốc độ duyệt web nhanh mà còn có mức bảo mật cá nhân và sử dụng ít bộ nhớ nhất, NoxBrowser được phát triển trên cả Android lẫn iOS, phù hợp nhiều dòng điện thoại cấu hình thấp.


Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MoviePro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moviepro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MoviePro cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Footej Camera 2 3/5 Ứng dụng chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp
  • iRecorder 3/5 Ứng dụng quay video miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá