download Qt Bitcoin Trader 1.40.55

Qt Bitcoin Trader

 1.40.55

Download Qt Bitcoin Trader - Hỗ trợ giao dịch tiền tệ bitcoin

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/05/2021

Qt Bitcoin Trader là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số bitcoin trên nhiều trung tâm giao dịch và bảo vệ kết nối thông qua kỹ thuật mã hoá. Chương trình giám sát thị trường trong thời gian thực và bảo mật các giao dịch thông qua OpenSSL.

Quảng cáo

Qt Bitcoin Trader là ứng dụng cho phép giao dịch tiền tệ kỹ thuật số bitcoin thông qua hệ thống mã hoá Crypto-currency. Chương trình hỗ trợ nhiều trung tâm giao dịch và cung cấp cho người dùng tầm nhìn rõ ràng về thị trường tiền tệ và cho phép thực hiện giao dịch.

Để truy cập vào máy chủ, ứng dụng hay ví Bitcoin nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm Java Bitcoin API được viết dựa trên ngôn ngữ Java, ưu điểm của Java Bitcoin API chính và việc sử dụng giao diện ứng dụng lập trình và hoạt động trên tất cả mọi phiên bản windows.

qt bitcoin trader

Ứng dụng Qt Bitcoin Trader không yêu cầu cài đặt, bạn chỉ cần cung cấp API key (mã hoá bằng thuật toán AES-256) và bí quyết của của trung tâm giao dịch lựa chọn để bắt đầu.

Cách tạo ví bitcoin cũng được nhiều người quan tâm, tạo ví bitcoin chính là cách bạn tạo và quản lý một tài khoản bitcoin trực tuyến, xem hướng dẫn tạo ví bitcoin được trình bày chi tiết trên taimienphi.

Nếu bạn đã quen thuộc với các nền tảng giao dịch thì giao diện của Qt Bitcoin Trader trông khá đơn giản, cung cấp các thông tin cần thiết để tiến hành hoạt động giao dịch bitcoin. Qt Bitcoin Trader thực hiện các lệnh mua bán dựa trên quy tắc do người dùng lựa chọn, cho phép giao dịch tự động xét trên tình trạng thị trường hiện tại.

Những tính năng chính của ứng dụng giao dịch Qt Bitcoin Trader:

- Hỗ trợ người dùng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số bitcoin trên nhiều trung tâm giao dịch

- Thực hiện các lệnh mua bán dựa trên quy tắc do người dùng lựa chọn

- Tự động giao dịch xét trên tình trạng thị trường hiện tại

- Giám sát thị trường trong thời gian thực và bảo mật các giao dịch thông qua OpenSSL


Liên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Qt Bitcoin Trader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qt bitcoin trader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Qt Bitcoin Trader 1.40.55


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CopayQuản lý tiền tệ, thực hiện giao dịch Bitcoin
  • Lumi WalletQuản lý tiền điện tử, giao dịch Bitcoin
  • LunoỨng dụng quản lý và giao dịch Bitcoin, Ethereum
  • Free BitcoinỨng dụng đầu tư giao dịch Bitcoin
  • ExodusGửi, nhận và trao đổi tiền điện tử
  • BitPayNhận gửi tiền Bitcoin, quản lý Bitcoin
  • Trust Crypto WalletỨng dụng quản lý bitcoin cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá