download Exodus Cho Windows

Exodus

 Cho Windows

Download Exodus - Gửi, nhận và trao đổi tiền điện tử

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/10/2020

Exodus là ứng dụng ví điện tử hỗ trợ các hoạt động lưu trữ, gửi nhận và trao đổi tiền điện tử một cách dễ dàng trên tất cả các nền tảng, cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tài sản của mình. Exodus còn giúp bạn biết cách làm thế nào để làm giàu với số tiền mình có bằng cách đặt cược vào thể thao hoặc trò chơi điện tử.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Exodus

Exodus cho phép bạn bảo mật, quản lý và trao đổi các loại tiền điện tử yêu thích của mình như Bitcoin, Ethereum, Ripple... từ một ứng dụng duy nhất, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn kiểm soát tài sản của mình một cách tốt nhất. Đây là loại vị blockchain kết hợp kỹ thuật vững chắc và thiết kế đẹp mắt dưới dạng biểu đồ trực tiếp cập nhật theo thời gian thực. Exodus mã hóa khóa cá nhân và dữ liệu giao dịch trên thiết bị của bạn để không ai có thể truy cập vào tiền điện tử của bạn, có thể Bật Face hoặc Touch ID để bảo mật ví của mình một cách thuận tiện.

exodus

Download Exodus, Gửi, nhận và trao đổi tiền điện tử

Exodus cũng hỗ trợ theo dõi các danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn và hiệu suất của nó theo thời gian với các biểu đồ trực quan, tính năng trao đổi tích hợp để mua và bán giữa các loại tiền điện tử mà không cần đăng ký tài khoản, sử dụng cách chạm vào nút bằng địa chỉ văn bản hoặc mã QR để gửi và nhận bất kỳ tài sản blockchain nào. Exodus mang đến một cuộc cách mạng về blockchain dành cho các nhà đầu tư tài chính tương lai.

2. Các đặc điểm chính của Exodus:

- Quản lý, lưu trữ, gửi nhận, mua bán tiền điện tử.

- Theo dõi các danh mục đầu tư tiền điện tử.

- Mã hóa khóa cá nhân và dữ liệu giao dịch.

- Cách để đầu tư sinh lời tiện điện tử.

3. App liên quan

Bạn tham khảo thêm dịch vụ Bankplus tại Việt Nam với chức năng chuyển tiền và thanh toàn qua điện thoại siêu nhanh và siêu tiết kiệm, hỗ trợ trên nhiều tỉnh thành của cả nước, bạn cũng có thể sử dụng Bankplus để mua thẻ game Garena, thẻ Vcoin, thẻ Zing, thẻ Gate... nhanh chóng và an toàn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Exodus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat exodus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Exodus Cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Lumi Wallet 3/5 Quản lý tiền điện tử, giao dịch Bitcoin
  • Luno 3/5 Ứng dụng quản lý và giao dịch Bitcoin, Ethereum
  • BitPayNhận gửi tiền Bitcoin, quản lý Bitcoin
  • CoinomiGiao dịch và quản lý tiền điện tử
  • AtomicVí điện tử đa năng quản lý Coin
  • Download Olymp TradeQuản lý tài chính, giao dịch Bitcoin
  • CopayQuản lý tiền tệ, thực hiện giao dịch Bitcoin
  • Particl WalletTrao đổi tiền tệ, giao dịch bitcoin an toàn
  • Pi NetworkỨng dụng đào bitcoin cho điện thoại Android, iPhone
  • Jaxx LibertyỨng dụng ví điện tử Blockchain
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá