download Copay 12.4.3.0 store app

Copay

 12.4.3.0 store app

Download Copay - Quản lý tiền tệ, thực hiện giao dịch Bitcoin

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/04/2021

Copay được thiết kế dạng ví tiền Bitcoin đa chữ ký, giúp bạn quản lý tất cả các nguồn vốn chung với người thân hay đồng nghiệp và thực hiện các giao dịch Bitcoin an toàn, gửi nhận tiền từ khắp nơi trên thế giới mà không cần quan tâm đến ngày nghỉ lễ của ngân hàng hay các hạn chế về mặt thuế quan như khi chuyển tiền mặt.

Quảng cáo

Giao diện của Copay là một cửa sổ nhỏ và hiển thị các khoản quỹ / tiền vốn và lịch sử giao dịch trong chế độ xem trước. Bên dưới cửa sổ chính là nơi bạn gửi và nhận các bit bằng cách truy cập các tính năng có cùng tên.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Samsung thì ứng dụng Samsung Pay sẽ phù hợp cho bạn khi thực hiện các giao dịch trên điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn khác nhau, Samsung Pay còn xác nhận thanh toán bằng dấu vân tay để bảo mật dữ liệu.


Copay
Download Copay - Phần mềm Quản lý tiền tệ, thực hiện giao dịch Bitcoin

Thế mạnh của Copay là hàng loạt các tùy chọn quản lý và tạo ví mới, cho phép bạn tạo ví số không giới hạn và nhập ví cứng từ các dịch vụ trực tuyến hoặc các dịch vụ đám mây yêu thích.

Điểm trừ của Copay là nếu muốn tạo bản sao lưu cho ví đang sử dụng, bạn bắt buộc phải thực hiện các thao tác bảo mật khá phiền phức. Chính xác hơn, bạn sẽ cần gõ các từ theo đúng thứ tự để xác nhận sao lưu. Tuy nhiên, thứ tự này xuất hiện trong trang trước và truy cập trang trước đồng nghĩa với việc sẽ xóa toàn bộ các quy trình hiện tại của bạn.

Để thu thập các địa chỉ Bitcoin bạn hãy nhờ Bitcoin Address Lookup trợ giúp, với chức năng thu tập thông tin về một địa chỉ Bitcoin một cách trực tiếp thông qua Block Explorer API, với Bitcoin Address Lookup bạn có thể tìm kiếm tất cả thông tin về một địa chỉ Bitcoin theo ý muốn để cân nhắc có nên thực hiện giao dịch hay không.

Các tính năng chính của Copay:

- Ví tiền Bitcoin đa chữ ký.

- Quản lý nguồn vốn.

- Thực hiện giao dịch Bitcoin an toàn.Liên kết tải về - [62.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Copay - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Copay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Copay 12.4.3.0 store app


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá