download Rail Simulator cho PC

Rail Simulator

 cho PC

Download Rail Simulator - game mô phỏng lái xe đường dài xuyên lục địa

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/08/2018

Rail Simulator là một phiên bản được phát triển từ Train Simulator khi mô phỏng những chuyến đi của đoàn tàu trên đường ray tới các miền xa xôi châu Âu, Mỹ. Chơi game Rail Simulator bạn sẽ được thỏa sức thưởng ngoạn nhiều cảnh đẹp trên chuyến hành trình chở hàng của mình.


Quảng cáo

Rail Simulator là một game mô phỏng lái xe hấp dẫn trên đường ray được phát triển trong khoảng thời gian khá dài. Trò chơi được phát hành trên Steam vào tháng 6 năm 2009 và trên các cửa hàng vào ngày 3 tháng 7 năm 2009 ở định dạng DVD-ROM.

rail simulator

Tải Rail Simulator - game mô phỏng lái xe đường dài xuyên lục địa

Một tựa game thể loại đua xe có tên Dakar 18 cũng đang được chờ mong vào dịp tháng 9 này, Trò chơi đua xe địa hình Dakar 18 cho phép bạn trải nghiệm những mẫu xe thượng hạng nhất trong bối cảnh không gian đẳng cấp và gai góc, tham gia ngay.

Những điểm đáng chú ý có trong game Rail Simulator

- Lối chơi điều khiển tàu hơi nước. Có lẽ bạn đã quen với nhiều loại hình game mô phỏng các phương tiện vận chuyển như xe bus, tàu hỏa, công-ten-nơ... Nhưng tàu hơi nước trong Rail Simulator là điểm khá độc đáo. Bạn sẽ điều khiển bằng bàn phím và chuột với các bộ điều chỉnh như phanh, lái. Game có ba chế độ điều khiển cho các kỹ năng người chơi khác nhau từ dễ đến khó. Trên đường ray việc quan sát kỹ và nhìn được hướng đi của cả đoàn xe là điều mà game thủ cần phải ưu tiên và cẩn trọng để không xảy ra bất cứ sự cố nào.

- Tuyến đường đa dạng, nhiều vùng đất mới. Chơi game Rail Simulator bạn sẽ phải choáng ngợp vì có nhiều cung đường khác nhau không những thế còn rất đẹp mắt. Nhiều vùng đất châu Âu, châu Mỹ thơ mộng với nhiều cảnh đẹp ven các đường ray là những trải nghiệm tuyệt vời như bạn đi du lịch tới các vùng đó vậy. Một số tuyến đường trong game như Oxford-Paddington, Bath Green Park-Templecombe, Newcastle-York, Hagen - Siegen...

- Đồ họa tuyệt vời. Một sản phẩm game được đầu tư công phu như Rail Simulator chắc hẳn một trong những nhân tố tạo được điểm nhấn chính là đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Những thắng cảnh mà bạn có thể quan sát từ game được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ đồ họa tiên tiến, phát triển hơn so với những game cùng thể loại mô phỏng.

rail simulator 2

Download Rail Simulator và khám phá nhiều miền đất mới đầy thú vị

 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Rail Simulator

 

- Hệ điều hành: Windows XP/Vista

- CPU: 1.7 GHz

- RAM: 512 MB

- Card đồ họa: NVIDIA GeForce FX 5200 trở lên; ATI Radeon 9500 Pro trở lên (AGP hoặc PCI Express only).

- DirectX: 9.0c

- Bộ nhớ trống: 5 GB

Yêu cầu cấu hình đề nghị để chơi Rail Simulator

- Hệ điều hành: Windows XP/Vista

- CPU: 2.4 GHz

- RAM: 1 GB

- Card đồ họa: NVIDIA GeForce 6800 trở lên; ATI Radeon X800 trở lên.

- DirectX: 9.0c

- Bộ nhớ trống: 5 GB

Nếu bạn muốn tiếp tục khám phá những game mô phỏng hấp dẫn khác thì có thể tham khảo thêm Top game mô phỏng đặc sắc mà chúng tôi đã giới thiệu để có nhiều lựa chọn hơn.


Liên kết tải về - [471 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rail Simulator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rail simulator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rail Simulator cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cicadas 3/5 Game mô phỏng tình yêu hấp dẫn cho di động
  • Hooked Inc 3/5 Game mô phỏng săn bắt cá giữa đại dương
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá