download Equestria Girls Cho iPhone

Equestria Girls

 Cho iPhone

Download Equestria Girls - Game mô phỏng cuộc sống học đường trên mobile

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/07/2019

Equestria Girls là một trò chơi được dựa theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng My Little Pony Equestria Girls đến từ nhà sản xuất Hasbro. Game hứa hẹn mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu đầy lý thú với các nhân vật được yêu thích ở trong phim.


Quảng cáo

Đến với thế giới của các cô gái Equestria trong bộ phim My Little Pony Equestria Girls. Hóa thân thành các nhân vật trong trò chơi, tham gia các hoạt động ngoài khóa và trải nghiệm cuộc sống thực của các nhân vật trong môi trường học đường.

equestria girls

Download Equestria Girls - Game nhập vai trên mobile

Trong Equestria Girls, người chơi sẽ nhập vai vào một cô gái, sống cuộc sống của một học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoàn thành những nhiệm vụ của trò chơi và nhận những phần thưởng có giá trị ở trong game.

Thông qua các nhiệm vụ ở trong game, người chơi sẽ mở khóa những nhân vật mới và cùng họ thực hiện những nhiệm vụ khác. Phần thưởng của mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể dùng để mua các vật dụng như quần áo, phụ kiện ... để thay đổi ngoại hình của nhân vật.

Equestria Girls là một trò chơi miễn phí trên điện thoại, người chơi mở khóa các chức năng bằng cách kiếm những phần thưởng thông qua những trò chơi ở trong game hoặc sử dụng tiền thật để mua đá quý ảo từ cửa hàng.

School Girls Simulator là game mô phỏng đời sống học đường của một cô gái học sinh trên mobile. Tham gia School Girls Simulator, bạn sẽ được chiến đấu với zombile bằng các trang bị vũ khí đa dạng và tối tân nhất.

Trò chơi Equestria Girls có giao diện đồ họa ưa nhìn, thiết kế nhân vật đáng yêu và mang tới cho người chơi những trải nghiệm cuộc sống trong môi trường trường học một cách chân thực và sâu sắc nhất.

equestria girls 2

Tải Equestria Girls - Game mô phỏng cuộc sống học đường trên mobile

Equestria Girls hỗ trợ các thiết bị sau

Trò chơi hỗ trợ cho các thiết bị chạy Android 4.0, 4.2, 4.3 hoặc 4.4 trở lên

- Google Nexus 4, 5, 7 (2012), 7 (2013), 10.

- HTC One.

- Samsung Galaxy Tab 2 10.1 p5100.

- Samsung Galaxy Nexus.

- Samsung Galaxy SII, SIII, S4, S5.

- Samsung Galaxy Note II.

- Samsung Galaxy Note III.

- Sony Xperia Z.

The Sims 3 là tựa game chiến lược mô phỏng cuộc sống, đưa người chơi đến với thế giới Sim đầy sôi động và hấp dẫn. Trong The Sims 3, người chơi điều khiển các nhân vật Sim của mình trong các mối quan hệ và hoạt động như ngoài đời thực.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Equestria Girls được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat equestria girls là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Equestria Girls Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cicadas 3/5 Game mô phỏng tình yêu hấp dẫn cho di động
  • Rail Simulator 4,6/5 game mô phỏng lái xe đường dài xuyên lục địa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá