download SE DesktopConstructor Portable 1.3.1.20

SE DesktopConstructor Portable

 1.3.1.20

Download SE DesktopConstructor Portable - Thay đổi hình nền tự động

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2014

SE-DesktopConstructor Portable cho phép người dùng tùy chỉnh Desktop theo ý thích của mình như tự động thay đổi hình nền hoặc thêm đồng hồ hoặc lịch trang trí. Chương trình cung cấp nhiều giao diện đẹp mắt để người dùng tích hợp cho màn hình, tạo ra các khu vực màu sắc khác nhau cho các biểu tượng trên máy tính.

Quảng cáo

SE-DesktopConstructor Portable là bộ cài đặt và tùy chỉnh màn hình máy tính với nhiều mẫu nền có màu sắc đẹp mắt cùng những hiệu ứng độc đáo. Tính năng nổi bật của phần mềm này là tự động thay đổi ảnh ảnh nền desktop theo chu kỳ thời gian là mỗi ngày, giờ hoặc theo từng phút. Điều này sẽ làm cho màn hình của bạn luôn luôn được thay đổi và người dùng sẽ thấy hứng thú hơn mỗi lần ngồi trước máy tính.

Tính năng mới của SE DesktopConstructor Portable 1.3.1.20:

- Hỗ trợ thay đổi hình nền tự động

 

SE-DesktopConstructor Portable có thể tạo ra những khu vực riêng biệt trên màn hình chứa các biểu tượng mà bạn muốn sắp xếp. Tính năng này rất hữu ích khi bạn có những thư mục hoặc ứng dụng thường xuyên phải truy cập nhưng không thể tìm nhanh trên Desktop. Những khu vực này có thể tùy chỉnh theo những màu sắc khác nhau để dễ dàng phân biệt và nhận diện.

SE-DesktopConstructor Portable cũng cho phép người dùng bổ sung giao diện đồng hồ điện tử hoặc đồng hồ treo tường trên Desktop, có chức năng báo thức, kèm theo lịch với đánh dấu cho ngày hiện tại. Công cụ này cũng có thể hoạt động từ USB hoặc ổ đĩa flash ở bất cứ đâu.

Các tính năng chính của SE-DesktopConstructor Portable:

- Tự động thay đổi ảnh nền màn hình theo chu kỳ thời gian
- Tạo các khu vực riêng biệt chứa biểu tượng trên Desktop
- Tạo màu sắc khác nhau để phân biệt các khu vực này
- Tích hợp đồng hồ trên giao diện
- Thêm lịch cho máy tính
- Sử dụng từ USB
 

 Liên kết tải về - [857 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SE DesktopConstructor Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat se desktopconstructor portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SE DesktopConstructor Portable 1.3.1.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá