download ResEditTools 1.0

ResEditTools

 1.0

Download ResEditTools - Chỉnh sửa các File cấu trúc hệ thống

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/05/2016

ResEditTools được sử dụng để giải mã các file cấu trúc Portable Executable trên Win32 giúp người dùng tùy biến hệ thống theo phong cách riêng của mình. Phần mềm này có khả năng mổ xẻ và chỉnh sửa các tập tin ở nhiều định dạng khác nhau, thay đổi các tài nguyên hệ thống rất tiện lợi và dễ dàng.


ResEditTools cho phép người dùng chỉnh sửa các thành phần của tập tin hệ thống ở nhiều định dạng như EXE, DLL, OCX, CPL, SCR... Ứng dụng này được sử dụng để soạn thảo các tập tin trên  windows 32-bit để từ đó thay đổi phong cách sử dụng Windows cho người dùng. Công nghệ giải mã tiên tiến của chương trình này cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản của hệ thống, xem nguồn tại nguyên hiện tại trong các tập tin và thay đổi chúng.

Những cập nhật mới nhất trong ResEditTools 1.0:

- Cải thiện hiệu suất chỉnh sửa các File cấu trúc hệ thống

ResEditTools có khả năng xem và thay đổi các thông tin trong Windows, đồng thời bổ sung các tài nguyên mơi như Bitmap mới, icon, Cursor, AVI; thêm các menu mới, chèn tài nguyên mới trong hộp thoại. Người dùng cũng được phép thêm bớt các thành phần có sẵn của các tập tin, viết lại hoàn toàn một chương trình dạng EXE. Các nhiệm vụ được tự động hóa giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khi thao tác.

ResEditTools giúp người dùng, đặc biệt là những người yêu thích lập trình, khám phá máy tính có thể khai thác khả năng của mình, tạo phong cách riêng biệt cho mình so với cách sử dụng Windows thông thường của nhiều người khác. So với các công cụ có cùng chức năng chỉnh sửa khác thì đây là ứng dụng gọn nhẹ và dễ sử dụng hơn.

Các tính năng chính của ResEditTools:

- Phân tích và giải mã các File cấu trúc hệ thống
- Thay đổi các thành phần của File cấu trúc hệ thống
- Viết lại hoàn toàn mới các chương trình trên Windows 32 bit
- Tạo phong cách làm việc mới cho Windows
 

 Liên kết tải về - [312 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ResEditTools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat resedittools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm