download Retro Soccer Arcade Football cho Android

Retro Soccer Arcade Football

 cho Android

Download Retro Soccer Arcade Football - Game bóng đá trên di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/02/2020

Retro Soccer là game bóng đá cổ điển hoạt động trên các thiết bị iOS, sử dụng đồ họa sinh động, hình ảnh nhân vật dễ thương, nhạc nền được đầu tư công phu kết hợp với các tính năng điều khiển trực quan. Tất cả tạo nên một game retro thú vị dành cho người yêu bóng đá.

Quảng cáo

Sau khi khởi động game Retro Soccer, chào đón bạn sẽ là một splash screen (màn hình khởi động) hoàn hảo với thanh tải kiểu 8-bit xung quanh đường biên, nhạc nền theo phong cách retro cùng tiếng hò reo của đám đông, nhất định sẽ khiến bạn vô cùng phấn khích giống như trận bóng ngoài đời thực.

Tiki Taka Soccer cũng là game bóng đá theo phong cách cổ điển trên nền tảng Android, cho phép bạn có thể quản lý, chăm sóc đội bóng, chuyển nhượng cầu thủ...như một ông bầu thực thụ, Tiki Taka Soccer có lối chơi đơn giản chỉ bằng những thao tác chạm để khéo léo dẫn dắt bóng, tâng bóng, sút bóng...


Retro Soccer Arcade Football
Download Retro Soccer Arcade Football - Phần mềm Game bóng đá trên di động

 

Retro Soccer được chơi bằng màn hình cảm ứng với những chức năng điều khiển trực quan. Khi tấn công, một cái chạm đơn giản sẽ điều khiển cầu thủ của bạn lừa bóng đến vị trí đó, chạm và đồng đội để chuyền bóng cho họ. Giữ thanh bên trái hoặc phải màn hình hoặc gõ nhẹ vào màn hình để sút vào gôn.

Hoặc trải nghiệm chơi bóng với Dream League Soccer cho Android đang được nhiều game thủ yêu thích, trong game Dream League Soccer cho Android bạn sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ như xây dựng và quản lý  đội bóng, chuyển nhượng cầu thủ, nâng cấp sân vận động... trở thành một nhà quản lý bóng đá tài ba.

Những tính năng chính của game Retro Soccer:

 

- Game bóng đá cổ điển trên iOS

- Hình ảnh dễ thương, nhạc nền sống động

- Điều khiển trực quan trên màn hình cảm ứng

- Chia sẻ những cú sút tuyệt vời qua ReplayKid LiveLiên kết tải về - [149,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Retro Soccer Arcade Football - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Retro Soccer Arcade Football được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat retro soccer arcade football là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Retro Soccer Arcade Football cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá