download RevoluTV 2.5

RevoluTV

 2.5

Download RevoluTV - Xem tivi, truyền hình trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/12/2019

RevoluTV là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ độc đáo để thực hiện xem các kênh truyền hình trên máy tính miễn phí được thuận tiện và nhanh chóng.


RevoluTV có dung lượng thấp nên không làm ảnh hưởng đến tài nguyên của máy tính khi cài đặt hoặc sử dụng nó. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với phần mềm này. Phần mềm RevoluTV cung cấp tới người sử dụng một cửa sổ đơn giản trên Windows Media Player để bạn có thể thực hiện xem các kênh truyền hình được thuận lợi và dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn xem các thể loại kênh khác nhau theo sở thích như: tin tưc, giải trí, âm nhạc, phim ảnh, thể thao, mua sắm… Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng tạo ra danh sách các kênh truyền hình yêu thích để có thể tiện theo dõi và chuyển tới những kênh đó được nhanh chóng và dễ dàng.

Để xem truyền hình trên di động bạn có thể lựa chọn VTV Giải Trí gồm cả phiên bản cho Android và cho iPhone với kho kênh phong phú, chất lượng tốt, lịch phát sóng được cập nhật thường xuyên, chất lượng hình ảnh và âm thanh cũng được đánh giá cao trên VTV Giải Trí.

- Link tải VTV Giải Trí cho Android

- Link tải VTV Giải Trí cho iPhone


RevoluTV hỗ trợ người sử dụng các công cụ để xem truyền hình được hiệu quả như: công cụ điều chỉnh âm lượng, cung cấp chế độ xem toàn màn hình, dừng lại, tắt âm thanh… Với những công cụ này việc xem truyền hình của bạn sẽ thú vị và hấp dẫn hơn. Chương trình RevoluTV còn cho phép người sử dụng có thể ẩn đi các điều khiển và danh sách khi cần thiết. Bạn cũng có thể thiết lập các tổ hợp phím tắt để tiện thao tác khi sử dụng phần mềm.


Với RevoluTV bạn sẽ có những giây phút xem truyền hình thoải mái và thú vị với chất lượng âm thanh và hình ảnh khá tốt.


Những tính năng chính của RevoluTV:


-    Cung cấp tới người sử dụng công cụ để xem truyền hình trên máy tính đó là một cửa sổ đơn giản trên Windows Media Player.
-    Cho phép người dùng thiết lập danh sách các kênh yêu thích để tiện theo dõi.
-    Hỗ trợ người dùng các công cụ điều chỉnh như: điều chỉnh âm lượng, chế độ toàn màn hình, dừng, tắt âm thanh…
-    Tính năng ẩn đi các điều khiển và danh sách khi người dùng yêu cầu.
-    Tính năng tạo các tổ hợp phím tắt để tiện sử dụng hơn.
 Liên kết tải về - [783 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RevoluTV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat revolutv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AnyTV 3/5 Xem TiVi trực tuyến
  • MITV 3/5 Ứng dụng xem TV trực tuyến cho điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm