download AnyTV 5.15

AnyTV

 5.15

Download AnyTV - Xem TiVi trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 16/11/2019

AnyTV là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem Tivi trực tuyến hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể xem Tivi ở bất kỳ đâu có kết nối internet và không cần kèm theo thiết bị hỗ trợ khác.


AnyTV cung cấp giải pháp hỗ trợ người dùng xem và thưởng thức truyền hình với nhiều kênh quốc tế đặc sắc trên internet. Còn gì thú vị hơn giờ đây bạn có thể xem Tivi trực tuyến với tất cả các kênh chỉ trong tầm tay nhờ AnyTV. Hệ thống truyền hình vệ tinh càng lớn mạnh để đáp ứng người dùng có thể thưởng thức Tivi ở nhiều kênh quốc tế.

Bạn hãy tham khảo ứng dụng VieON cung cấp các kênh truyền hình đặc sắc với nội dung đa dạng, từ phim ảnh đến các lĩnh vực thời trang, làm đẹp, trò chơi, sức khỏe, khoa học... ngoài ra VieON còn đề xuất cho bạn những bộ phim, chương trình giải trí dựa vào sở thích xem của bạn.

AnyTV hỗ trợ bạn xem truyền hình với các kênh quốc tế đặc sắc trên nhiều chủ đề khác nhau: phim truyện, tin tức, giải trí, mua sắm, giáo dục, doanh nghiệp, thể thao, ca nhạc, ... Đặc biệt, bạn có thể chuyển sang nghe đài phát thanh nếu bạn muốn.

Những tính năng chính của AnyTV:

- Hỗ trợ người dùng xem và thưởng thức truyền hình với nhiều kênh quốc tế đặc sắc trên internet.

- Xem Tivi trực tuyến mà không cần kèm theo các thiết bị khác.

- Thêm, sửa và xóa các kênh, phân loại và sắp xếp các kênh truyền hình để người dùng dễ dàng sử dụng.

- Xem truyền hình với các kênh quốc tế đặc sắc trên nhiều chủ đề khác nhau: phim truyện, tin tức, giải trí, mua sắm, giáo dục, doanh nghiệp, thể thao, ca nhạc, ...

- Hỗ trợ nghe đài phát thanh.
 

 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnyTV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anytv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm