download TeleViewer 2.0

TeleViewer

 2.0

Download TeleViewer - Xem tivi trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 23/11/2019

TeleViewer là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng xem Tivi trực tuyến hiệu quả. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ xem Tivi trên 130 kênh tin tức, giải trí, mua sắm, giáo dục, ...


Hệ thống truyền hình vệ tinh ngày càng hiện đại, đáp ứng nhu cầu cao của người dùng nhưng để xem được tất cả những kênh truyền hình đó thật không dễ dàng nếu chỉ có 1 chiếc tivi đơn sơ. Nhưng với sự giúp đỡ của TeleViewer, công cụ đơn giản cho phép bạn xem và thưởng thức nhiều kênh truyền hình đặc sắc trên internet.

TeleViewer thật tuyệt vời hơn có thêm tính năng thêm, sửa hoặc xóa các kênh, phân loại và sắp xếp các kênh truyền hình theo từng chủ đề riêng biệt để bạn dễ dàng lựa chọn. Thêm vào đó, TeleViewer hỗ trợ xem Tivi với full màn hình và thay đổi âm lượng trực tiếp trên cửa sổ chương trình.

VieON cũng là ứng dụng xem tivi trên nền tảng di động, mang đến cho bạn nhiều kênh truyền hình đặc sắc, đa dạng về nội dung, đặc biệt với những tín đồ phim ảnh thì không thể bỏ qua VieON với kho phim trong và ngoài nước cực kỳ đặc sắc.


TeleViewer
Download TeleViewer - Phần mềm Xem tivi trực tuyến

TeleViewer hỗ trợ bạn xem trên 130 kênh truyền hình với các chủ đề: phim truyện, tin tức, giải trí, mua sắm, giáo dục, doanh nghiệp, thể thao, ca nhạc, ... Đặc biệt, nhờ TeleViewer bạn có thể thưởng thức Tivi thoải mãi mà không bị các quảng cáo hiển thị gây khó chịu.

TeleViewer sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Những tính năng chính của TeleViewer:

- Hỗ trợ xem Tivi trên 130 kênh truyền hình trực tuyến hiệu quả.
- Xem trên 130 kênh truyền hình với các chủ đề: phim truyện, tin tức, giải trí, mua sắm, giáo dục, doanh nghiệp, thể thao, ca nhạc, ...
- Thêm, sửa hoặc xóa các kênh, phân loại và sắp xếp các kênh truyền hình theo từng chủ đề riêng biệt để bạn dễ dàng lựa chọn.
- Không hiển thị quảng cáo trong khi xem.
 

 


Liên kết tải về - [4.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TeleViewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeleViewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat televiewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MITV 3/5 Ứng dụng xem TV trực tuyến cho điện thoại
  • Gogglebox TV 45/5 Hỗ trợ xem tivi trực tuyến chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm