download IP Keeper 1.0

IP Keeper

 1.0

Download IP Keeper - Lưu trữ và quản lý mật khẩu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/12/2014

Nếu máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều hệ thống mật khẩu và dữ liệu nhưng công tác quản lý cũng như bảo mật của bạn lại không được quan tâm. Bạn có thể bị mất mật khẩu, dữ liệu mà ko rõ nguyên nhân hay đơn giản là việc cố nhớ các mật khẩu và vị trí dữ liệu trở nên khó khăn với bạn. Với IP Keeper, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề này nữa.


Sau khi cài đặt và khởi tạo IP Keeper , bạn được yêu cầu phải cung cấp một “Master Password” để đăng nhập vào chương trình. Độ bảo mật được thực hiện ngay từ những bước đơn giản nhất, giúp bạn quản lý dễ dàng ứng dụng này.

Tất cả các mật khẩu tài khoản hiện đang được lưu giữ một cách rời rạc và vô tổ chức trên máy tính sẽ được thu về một mối và bảo mật bằng thuật toán mã hóa hiện đại từ IP Keeper. Như vậy bạn sẽ không phải mất công nhớ và mất thời gian cho việc truy tìm các mật khẩu mỗi lần muốn sử dụng một chương trình nào đó. Đồng thời những dữ liệu quan trọng của bạn cũng sẽ được mã hóa và bảo mật bằng khóa an toàn.

IP Keeper cung cấp nhiều kiểu khuôn mẫu thư mục, dữ liệu mà bạn cần lưu giữ ở nơi an toàn. Nó có thể mã hóa nhiều loại dữ liệu và mật khẩu từ đơn giản đến phức tạp, sau đó lưu giữ chúng trên một vùng an toàn mà chỉ bạn mới có quyền truy cập vào.

IP Keeper có giao diện nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và sử dụng,. hỗ trợ nhiều Windows thông dụng.

Các tính năng chính của phần mềm IP Keeper :

- Trình quản lý và bảo mật dữ liệu, mật khẩu hiệu quả
- Mã hóa mật khẩu và dữ liệu bằng những thuật toán hiện đại
- Cung cáo nhiều khuôn mẫu dữ liệu cần bảo mật
- Mã hóa nhiều loại dữ liệu và mật khẩu từ đơn giản đến phức tạp
- Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, hỗ trợ nhiều Windows thông dụng
 Liên kết tải về - [171 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IP Keeper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ip keeper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PassKeeper 3/5 Bảo vệ, lưu trữ mật khẩu
  • Secrets 3/5 Trình quản lý và bảo vệ mật khẩu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm