download Baby puzzles Cho Android

Baby puzzles

 Cho Android

Download Baby puzzles - Ứng dụng đố vui ghép hình cho bé

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/03/2019

Baby puzzles là trò chơi đố vui ghép hình mang tính giáo dục dành cho trẻ em, giúp các bé học các con vật, số, bảng chữ cái, trái cây, giao thông vận tải, ngành nghề, cảm xúc, màu sắc và nhạc cụ. Game Baby puzzles được thiết kế với những hình ảnh rõ ràng và tươi sáng, cùng với hiệu ứng âm thanh tương tác giúp các bé hào hứng hơn khi chơi.


Quảng cáo

Baby puzzles là tựa game có nội dung và cách chơi đơn giản, giúp các bé nhận biết sự tương hợp trong các hoạt động ghép hình thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Nhiệm vụ của các bé là ghép những hình ảnh màu sắc vào các ô tương ứng, thích hợp để rèn luyện kỹ năng quan sát của bộ não, khả năng nhận thức, sự tập trung, trí nhớ, sáng tạo và trí tưởng tượng nữa.

baby puzzles

Download Baby puzzles, Ứng dụng đố vui ghép hình cho bé

 

Baby Fun Puzzles cũng là tựa game tương tự nhưng có kết hợp thêm các yếu tố hài hước vừa giúp các bé học vừa giải trí lành mạnh, những trò chơi như Baby Fun Puzzles thực sự rất bổ ích giúp các bé không bị cuốn vào các chương trình không phù hợp hay các trò chơi bạo lực.

Baby puzzles có thể điều chỉnh dễ dàng, và giao diện được thiết kế đặc biệt như một công cụ giáo dục dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Khi chơi trò chơi ghép hình, cả cơ thể và não bộ đều phải hoạt động, nhất là luyện tập khả năng thị giác để quan sát các vật thể động, từ đó nâng cao trình độ học vấn cho cả trẻ em lẫn người lớn.

 

Các tính năng chính của Baby puzzles:

 

- Game ghép hình cho trẻ em

- Nhiều chủ đề khác nhau

- Rèn luyện trí não và thị giác

- Vừa thư giãn vừa học tập


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Baby puzzles được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat baby puzzles là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Baby puzzles Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Moonzy 3/5 Bộ sưu tập trò chơi giáo dục cho bé
  • Rooplay 3/5 Bộ sưu tập các trò chơi giáo dục
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá