download Root Master cho Mobile

Root Master

 cho Mobile

Download Root Master - Root điện thoại Android dễ dàng và nhanh chóng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/12/2020

Cùng với KingRoot thì Root Master là phần mềm ROOT Android được thiết kế để thực hiện quá trình root Android gồm điện thoại và máy tính bảng dễ dàng và nhanh hơn. Root Master là một giải pháp thay thế cho các ứng dụng root khác hiện này, hỗ trợ với Motorola, Sony, HTC và nhiều thường hiệu khác để có toàn quyền truy cập root cho thiết bị Android của bạn.


1. Giới thiệu về Root Master

Root Master là một công cụ tuyệt vời để ROOT thiết bị Android của bạn chỉ bằng một vài thao tác, sau khi root thiết bị Android của bạn bằng Root Master Apk, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng bổ sung của Android mà không thể có trong Android không root. Ưu điểm của Root Master là tiến hành root điện thoại nhanh chóng mà không cần máy tính và các phụ kiện liên quan, tăng tốc hiệu suất của bạn lên đáng kể sau khi root, thiết bị của bạn cũng sẽ hoạt động ổn định mà mạnh mẽ hơn.

root master

Download Root Master, Root điện thoại Android dễ dàng và nhanh chóng

Root Master mở khóa thiết bị để cài đặt vô số ứng dụng của bên thứ ba và sau đó nâng cấp tốc độ hoạt động của thiết bị, đó cũng là cách để bạn kèo dài tuổi thọ pin, được trao nhiều quyền truy cập các ứng dụng bị giới hạn từ các nhà phát triển trên Google Play. Bạn cũng có thể gỡ cài đặt các ứng dụng mặc định đi kèm với thiết bị và tăng bộ nhớ điện thoại, tải xuống Root Master APK để thực hiện các thay đổi trực tiếp trên điện thoại di động.

2. Các đặc điểm chính của Root Master:

- Root thiết bị Android nhanh chóng.
- Tăng tốc hiệu suất điện thoại của bạn.
- Truy cập các ứng dụng bị giới hạn từ nhà phát triển.
- Kéo dài tuổi thọ pin điện thoại.
- Mở rộng thêm nhiều tính năng khác trên điện thoại.

3. Phần mềm liên quan

Phần mềm KingRoot cũng mang đến giải pháp root điện thoại Android được nhiều người dùng lựa chọn, với ưu điểm là root nhanh và hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, bên cạnh đó KingRoot có thể chạy trên hầu hết các thiết bị Android hiện nay tới từ nhiều hãng điện thoại khác nhau như HTC, Samsung, Meizu, Huawei, Moto...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Root là gì? Có nên root thiết bị Android của bạn không?
  Root là quá trình “khai thông” và “làm chủ” hệ điều hành Android. Android là nền tảng mã nguồn mở và root sẽ bỏ qua các hạn chế trên hệ điều hành và cho phép bạn toàn quyền kiểm soát các hoạt động
 • Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Android 7.0 Nougat được chính thức phát hành hơn một năm trước và hệ điều hành này tuy không hẳn là cũ nhưng nhiều người dùng luôn tự hỏi làm thế nào để có thể root Android 7.0 Nougat nhanh chóng và dễ dàng? Và bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ đưa ra cho bạn một công cụ an toàn đó là KingRoot, nhanh chóng để root các thiết bị Android 7.0 Nougat.
 • Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Wifi trên Android không cần Root
  By Chipu
  Bạn muốn xem lại mật khẩu wifi mà bạn đang kết nối, trong khi đa số các ứng dụng hiện nay đều yêu cầu thiết bị phải root. Bằng cách sử dụng ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester dưới đây, bạn sẽ có thể khôi
 • Top phần mềm ROOT Android tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Nhiều người vì muốn kiểm soát toàn bộ hệ thống trên chiếc điện thoại Android của mình nên đã lựa chọn cách Root Android. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm ROOT Android nào mới tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là top phần mềm ROOT Android tốt nhất 2020
 • Cách root Android không cần máy tính với KingRoot
  Root điện thoại là thao tác nhằm giúp cho người dùng gỡ bỏ quyền kiểm soát điện thoại của nhà sản xuất. Tuy nhiên việc root Android thường phải nhờ sợ truy cập của máy tính nhưng hiện nay nhờ có
 • Hướng dẫn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot
  Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng
 • Cách sửa lỗi pin ảo trên điện thoại Android
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tình trạng chai pin hãy lỗi pin ảo trên điện thoại Android là vấn đề thường xuất hiện sau một thời gian sử dụng, trong bài viết này Taimienphi sẽ phân tích các nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục cụ thể mà không cần cài đặt hay Root hệ thống để thiết bị của bạn hiển thị dung lượng pin chính xác hơn.
 • Cách ROOT Bluestacks
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bluestacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay trên máy tính. Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến cách Root Bluestacks và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Root Bluestacks an toàn, hiệu quả nhất để bạn có thể làm được nhiều hơn những gì trông đợi ở một phần mềm giả lập Android như Bluestacks.
 • Cách vô hiệu hóa tài khoản Root trên Linux
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nếu là một người dùng Linux, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “root”. Về cơ bản, từ “root” là tài khoản có khả năng toàn quyền kiểm soát hệ thống Linux và có thể thay đổi tất cả mọi thứ trong hệ thống. Điều này khiến “root” trở nên nguy hiểm và chỉ những người dùng ‘cao cấp’ mới nên sử dụng.
 • Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Đến hẹn lại lên, phiên bản Bluestacks 4 mới ra mắt thì không có lý do gì mà chúng ta lại không có một phiên bản mới của Bluestacks Tweaker, phần mềm cho phép bạn bẻ khóa Bluestacks 4 và đây cũng là cách ROOT Bluestacks 4 duy nhất hiện nay người dùng có thể áp dụng.
 • Cách đổi mật khẩu Root trên Linux
  Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn muốn đổi mật khẩu Root trên Linux nhưng chưa biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Root trên Linux.
 • Cách sử dụng Auto Click trên Android không cần root
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khám phá cách sử dụng Auto Click trên Android mà không cần root để tự động thực hiện các thao tác trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng. Với tính năng này, bạn có thể thực hiện các thao tác lặp lại mà không gặp khó khăn, tăng hiệu suất công việc và trải nghiệm chơi game tốt nhất.
 • Cách đi PvP chiến cơ huyền thoại dành cho điện thoại Android đã Root
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Về mặt lý thuyết thì những chiếc điện thoại Android đã Root thì bạn không thể đi PVP Chiến cơ huyền thoại được. Tuy nhiên bài viết sau Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ giúp cho những máy Android đã root có thể đi được PVP hấp dẫn này, các bạn cùng tham khảo nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Root Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat root master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Root Master cho Mobile


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Root Genius 3,6/5 Root điện thoại Android, mở khóa tính năng thiết bị
 • KingRoot 3/5 Root điện thoại Android
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm