download Root Master cho Mobile

Root Master

 cho Mobile

Download Root Master - Root điện thoại Android dễ dàng và nhanh chóng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/12/2020

Cùng với KingRoot thì Root Master là phần mềm ROOT Android được thiết kế để thực hiện quá trình root Android gồm điện thoại và máy tính bảng dễ dàng và nhanh hơn. Root Master là một giải pháp thay thế cho các ứng dụng root khác hiện này, hỗ trợ với Motorola, Sony, HTC và nhiều thường hiệu khác để có toàn quyền truy cập root cho thiết bị Android của bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Root Master

Root Master là một công cụ tuyệt vời để ROOT thiết bị Android của bạn chỉ bằng một vài thao tác, sau khi root thiết bị Android của bạn bằng Root Master Apk, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng bổ sung của Android mà không thể có trong Android không root. Ưu điểm của Root Master là tiến hành root điện thoại nhanh chóng mà không cần máy tính và các phụ kiện liên quan, tăng tốc hiệu suất của bạn lên đáng kể sau khi root, thiết bị của bạn cũng sẽ hoạt động ổn định mà mạnh mẽ hơn.

root master

Download Root Master, Root điện thoại Android dễ dàng và nhanh chóng

Root Master mở khóa thiết bị để cài đặt vô số ứng dụng của bên thứ ba và sau đó nâng cấp tốc độ hoạt động của thiết bị, đó cũng là cách để bạn kèo dài tuổi thọ pin, được trao nhiều quyền truy cập các ứng dụng bị giới hạn từ các nhà phát triển trên Google Play. Bạn cũng có thể gỡ cài đặt các ứng dụng mặc định đi kèm với thiết bị và tăng bộ nhớ điện thoại, tải xuống Root Master APK để thực hiện các thay đổi trực tiếp trên điện thoại di động.

2. Các đặc điểm chính của Root Master:

- Root thiết bị Android nhanh chóng.
- Tăng tốc hiệu suất điện thoại của bạn.
- Truy cập các ứng dụng bị giới hạn từ nhà phát triển.
- Kéo dài tuổi thọ pin điện thoại.
- Mở rộng thêm nhiều tính năng khác trên điện thoại.

3. Phần mềm liên quan

Phần mềm KingRoot cũng mang đến giải pháp root điện thoại Android được nhiều người dùng lựa chọn, với ưu điểm là root nhanh và hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, bên cạnh đó KingRoot có thể chạy trên hầu hết các thiết bị Android hiện nay tới từ nhiều hãng điện thoại khác nhau như HTC, Samsung, Meizu, Huawei, Moto...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Root Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat root master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Root Master cho Mobile


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Root Genius 3,6/5 Root điện thoại Android, mở khóa tính năng thiết bị
  • KingRoot 3/5 Root điện thoại Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá