download Root My Android cho Android

Root My Android

 cho Android

Download Root My Android - Root thiết bị Android, thay đổi cài dặt ứng dụng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/07/2018

Root My Android công cụ root thiết bị Android, bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng, để thay đổi các cài đặt mặc định của nhà sản xuất và tự cài đặt các ứng dụng theo ý muốn. Root My Android cung cấp cho người dùng toàn bộ quyền quản lý và điều khiển các tính năng của thiết bị.


Quảng cáo

Root My Android là công cụ root thiết bị hiệu quả, cho người dùng khai thác tất cả khả năng của điện thoại Android, từ Samsung, HTC cho đến Xiaomi, Oppo Huawei; Root My Android cung cấp quyền chỉnh sửa tập tin hệ thống - người dùng cuối không được phép làm điều này khi chưa tiến hành root.

Nhắc đến các công cụ root thiết bị Android thì KingRoot được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng nhờ khả năng root nhanh và an toàn, tương thích với nhiều dòng điện thoại mới nhất hiện nay, KingRoot là giải pháp đơn giản để bạn làm chủ các tính năng của thiết bị.

Lợi ích mà Root My Android mang lại cho người dùng là quyền quản lý thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị, flash hạt nhân tùy chỉnh và gỡ cài đặt ứng dụng không muốn sử dụng cùng nhiều tính năng ẩn khác.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng One Click Root để root thiết bị chỉ với một vài thao tác mà không cần quá nhiều kỹ thuật từ người dùng, One Click Root giúp bạn hạn chế được rủi ro về các vấn đề thường xảy ra với thiết bị khi root không đúng cách.

Những tính năng chính của ứng dụng Root My Android:

 

- Hỗ trợ root thiết bị Android

- Thay đổi các cài đặt gốc của nhà sản xuất

- Cung cấp cho người dùng quyền quản lý thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị

- Hỗ trợ tất cả các dòng thiết bị AndroidLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Root My Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat root my android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Root My Android cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá