download Root Genius 3.1.7

Root Genius

 3.1.7
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1316
 • Size: 6.8 MB
 • Đánh giá:        3★- 42 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Download Root Genius - Root điện thoại Android, mở khóa tính năng thiết bị

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/12/2018

Root Genius là công cụ giúp đỡ người dùng công việc root điện thoại Android nhằm khám phá các tính năng còn tiềm ẩn của thiết bị hay thay đổi các cài đặt mặc định mà lẽ thông thường, bạn không thể tác động được. So với nhiều phần mềm root điện thoại khác thì Root Genius có khả năng hỗ trợ cho nhiều dòng điện thoại hơn, tốc độ root cũng cực kỳ nhanh.

Quảng cáo

Root máy vốn là một công việc quan trọng đối với người dùng Android và ẩn chứa nhiều rủi ro, nghĩa là bạn phải chấp nhận những tình huống xấu nhất như mất dữ liệu, máy bị khóa và để hạn chế những rủi ro nhữ thế này thì một công cụ root máy an toàn như Root Genius là rất cần thiết. Với Root Genius mọi công việc sẽ trở nên thật đơn giản mà bạn không lo lắng về việc sẽ gặp sai lầm trong quá trình root máy.

 

Root Genius

Download Root Genius - Phần mềm Root điện thoại Android, mở khóa tính năng thiết bị

Root Genius là công cụ root thiết bị hiệu quả, cho người dùng biết khả năng thực của điện thoại Android, cung cấp quyền chỉnh sửa tập tin hệ thống - người dùng cuối thường không được phép làm điều này.

Trước khi cài đặt và sử dụng Root Genius, lưu ý rằng hành động root điện thoại sẽ làm mất hiệu lực bảo hành và có thể làm hỏng thiết bị. Do đó, nếu bạn không phải người am hiểu về công nghệ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì không nên mạo hiểm.

Phần mềm One Click Root cũng hỗ trợ root thiết bị Android hiệu quả, thực hiện quá trình mở khóa nhanh chóng và an toàn, tuy nhiên khi sử dụng các công cụ root điện thoại như One Click Root, bạn cần chắc chắn về sự an toàn cho các dữ liệu.

Ưu điểm mà Root Genius mang lại cho người dùng là quyền quản lý thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị, flash hạt nhân tùy chỉnh và gỡ cài đặt ứng dụng không muốn sử dụng cùng nhiều tính năng ẩn khác.

Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm thêm một phần mềm root điện thoại khác có tên iRoot để can thiệp sâu hơn vào thiết bị, khai tác các tính năng mới, sử dụng iRoot bạn chỉ cần kích hoạt chế độ USB debugging và kết nối điện thoại với máy tính, sau đó bấm vào nút "root" và chờ đợi kết quả mà nó thực hiện.

Những tính năng chính của ứng dụng Root Genius:

- Hỗ trợ người dùng root điện thoại Android

- Thay đổi các cài đặt mặc định của nhà sản xuất

- Cung cấp cho người dùng quyền quản lý thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị

- Hỗ trợ nhiều mẫu điện thoại

Các bạn sử dụng pass giải nén file Zip là rootgenius


Liên kết tải về - [6.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách root Android không cần máy tính với KingRoot
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Root điện thoại là thao tác nhằm giúp cho người dùng gỡ bỏ quyền kiểm soát điện thoại của nhà sản xuất. Tuy nhiên việc root Android thường phải nhờ sợ truy cập của máy tính nhưng hiện nay nhờ có KingRoot việc root android cũng trở nên đơn giản hơn và không cần sử dụng máy tính. Trong bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu với bạn cách root Android không cần máy tính với KingRoot.
 • Top phần mềm ROOT Android tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Nhiều người vì muốn kiểm soát toàn bộ hệ thống trên chiếc điện thoại Android của mình nên đã lựa chọn cách Root Android. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm ROOT Android nào mới tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là top phần mềm ROOT Android tốt nhất 2020
 • Hướng dẫn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot
  Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng
 • Cách sử dụng Auto Click cho Android không cần root hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Auto Click trên điện thoại giúp người dùng có thể tự động thao tác, click vào một hoặc nhiều vị trí nhiều lần. Tự động Click trên Android còng thường được dùng trong game giúp người chơi có thể sự dụng kỹ năng và đánh quái tự động. Nếu chưa biết cách sử dụng Auto Click cho Android mà không cần root như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Root là gì? Có nên root thiết bị Android của bạn không?
  Root là quá trình “khai thông” và “làm chủ” hệ điều hành Android. Android là nền tảng mã nguồn mở và root sẽ bỏ qua các hạn chế trên hệ điều hành và cho phép bạn toàn quyền kiểm soát các hoạt động
 • Cách đi PvP chiến cơ huyền thoại dành cho điện thoại Android đã Root
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Về mặt lý thuyết thì những chiếc điện thoại Android đã Root thì bạn không thể đi PVP Chiến cơ huyền thoại được. Tuy nhiên bài viết sau Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ giúp cho những máy Android đã root có thể đi được PVP hấp dẫn này, các bạn cùng tham khảo nhé.
 • Cách sửa lỗi pin ảo trên điện thoại Android
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tình trạng chai pin hãy lỗi pin ảo trên điện thoại Android là vấn đề thường xuất hiện sau một thời gian sử dụng, trong bài viết này Taimienphi sẽ phân tích các nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục cụ thể mà không cần cài đặt hay Root hệ thống để thiết bị của bạn hiển thị dung lượng pin chính xác hơn.
 • Cách ROOT Bluestacks
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bluestacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay trên máy tính. Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến cách Root Bluestacks và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Root Bluestacks an toàn, hiệu quả nhất để bạn có thể làm được nhiều hơn những gì trông đợi ở một phần mềm giả lập Android như Bluestacks.
 • Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot
  Android 7.0 Nougat được chính thức phát hành hơn một năm trước và hệ điều hành này tuy không hẳn là cũ nhưng nhiều người dùng luôn tự hỏi làm thế nào để có thể root Android 7.0 Nougat nhanh chóng và
 • Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Wifi trên Android không cần Root
  By Chipu
  Bạn muốn xem lại mật khẩu wifi mà bạn đang kết nối, trong khi đa số các ứng dụng hiện nay đều yêu cầu thiết bị phải root. Bằng cách sử dụng ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester dưới đây, bạn sẽ có thể khôi
 • Cách vô hiệu hóa tài khoản Root trên Linux
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nếu là một người dùng Linux, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “root”. Về cơ bản, từ “root” là tài khoản có khả năng toàn quyền kiểm soát hệ thống Linux và có thể thay đổi tất cả mọi thứ trong hệ thống. Điều này khiến “root” trở nên nguy hiểm và chỉ những người dùng ‘cao cấp’ mới nên sử dụng.
 • Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Đến hẹn lại lên, phiên bản Bluestacks 4 mới ra mắt thì không có lý do gì mà chúng ta lại không có một phiên bản mới của Bluestacks Tweaker, phần mềm cho phép bạn bẻ khóa Bluestacks 4 và đây cũng là cách ROOT Bluestacks 4 duy nhất hiện nay người dùng có thể áp dụng.
 • Cách đổi mật khẩu Root trên Linux
  Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn muốn đổi mật khẩu Root trên Linux nhưng chưa biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Root trên Linux.
Root Genius - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Root Genius được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat root genius là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm