download Super Root Android cho Android

Super Root Android

 cho Android

Download Super Root Android - Root, khám phá điện thoại Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/07/2018

Super Root Android là phần mềm hỗ trợ người dùng root thiết bị Android dễ dàng, nhanh chóng mà an toàn chỉ với một thao tác chuột đơn giản. Super Root Android không đòi hỏi sử dụng kịch bản (script) phức tạp, các hướng dẫn và giải pháp trên Internet và trên hết là không làm hư hại thiết bị.


Quảng cáo

Super Root Android hỗ trợ root hầu hết các dòng thiết bị di động Android từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Samsung, Motorola, HTC, Sony, Google nexus, Oppo, Xiaomi... và tất cả phiên bản từ Android 1.5 đến Android 5.0 Lollipop mới nhất.

KingRoot cũng là một trong những công cụ root điện thoại an toàn và nhanh chóng giúp bạn làm chủ các tính năng của thiết bị, làm việc trên nhiều dòng điện thoại khác nhau, KingRoot thực hiện quá trình root hoàn toàn tự động, cho phép tùy chỉnh các cài đặt thiết bị sau khi root.

Được phát triển và thử nghiệm kỹ càng trong nhiều năm, Super Root Android đã hỗ trợ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới root điện thoại Android thành công, chỉ cần download, cài đặt, kết nối điện thoại với máy tính Windows và nhấn nút "root", Super Root Android sẽ hoàn thành quá trình root, cho phép bạn hoàn toàn làm chủ thiết bị.

Những tính năng chính của phần mềm Super Root Android:

 

- Root thiết bị Android nhanh chóng

- Không yêu cầu sử dụng kịch bản

- An toàn cho thiết bị

- Hỗ trợ hầu hết các dòng Android từ 1.5 đến 5.0 LollipopLiên kết tải về - [11.35MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Root Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super root android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Root Android cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KingRoot 3/5 Root điện thoại Android
  • CF AutoRoot 3/5 Root điện thoại Samsung từ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá