download RZ MP3 Converter 1.00

RZ MP3 Converter

 1.00

Download RZ MP3 Converter - Chuyển đổi Video và Audio sang định dạng MP3

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

RZ MP3 Converter hỗ trợ người dùng chuyển nhiều định dạng Video và Audio thông dụng sang tập tin MP3 sử dụng cho các thiết bị nghe nhạc. Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin.

Quảng cáo

RZ MP3 Converter cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng Video và Audio gồm WMA, MP3, WAV, FLAC, AC3, AAC, M4A, AMR, AVI, MP4 (MPEG-4), H.264, H.263, Xvid, DivX, MPG (mpeg-1, mpeg-2), MKV, WMV, MOV, RM, RMVB, 3GP, Flv, ASF, OGG, VOB,...sang tập tin MP3  hoặc trích xuất âm thanh từ đĩa Audio CD, DVD.

RZ MP3 Converter cũng giúp người dùng thiết lập tốc độ bit, tỉ lệ mẫu, kênh âm thanh cho các tập tin sau khi chuyển đổi. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi cực nhanh cùng với chất lượng đầu ra tuyệt vời. Phương pháp chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ. Người dùng cũng có thể chia tách các tập tin media lớn thành tập tin MP3 nhỏ hơn để dễ dàng lưu trữ.

RZ MP3 Converter cũng giúp người dùng kiểm soát các Video và Audio trong hàng đợi khi tiến hành chuyển đổi, xóa bỏ hoặc bổ sung bất kỳ tập tin nào mong muốn, xem hiển thị các đường dẫn nguồn, kích thước và thời gian của mỗi video, xác định điểm lưu trữ đầu ra và tiến hành các công việc mã hóa.

Các tính năng chính của RZ MP3 Converter:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video và Audio sang MP3
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin với tốc độ nhanh
- Tùy chỉnh các thông số cho Video trước khi chuyển đổi
- Xem hiển thị các thông tin Video khi chuyển đổi
- Xác định vị trí lưu trữ đầu ra
- Trích xuất âm thanh từ đĩa Audio CD
 Liên kết tải về - [18.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RZ MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rz mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RZ MP3 Converter 1.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá