download Video to MP3 Converter Cho Android

Video to MP3 Converter

 Cho Android

Download Video to MP3 Converter - Chuyển đổi video sang mp3

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/07/2019

Với trình chuyển đổi Video to MP3 Converter bạn có thể cắt các tập tin video và chuyển đổi sang định dạng bài hát MP3 chất lượng cao để nghe trên điện thoại. Ứng dụng cho phép chuyển đổi nhiều video cùng lúc, hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào của video và đầu ra của âm thanh.


Quảng cáo

Video to MP3 Converter tích hợp tính năng cắt video linh hoạt, cho phép cắt nhiều video cùng lúc, hỗ trợ các định dạng đầu vào như MP4, MKV, FLV, AVI, WMV,... đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng nhạc MP3, WAV, OGG, M4A, ACC, FLAC...Ứng dụng chuyển đổi video sang MP3 này còn giúp bạn chỉnh sửa thẻ nhạc gồm tiêu đề, Album, Nghệ sĩ, thể loại...

video to mp3 converter

Download Video to MP3 Converter, Chuyển đổi video sang mp3

 

Video to MP3 Converter giúp bạn cắt nhạc nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng các bài hát, có thể sử dụng để làm nhạc chuông, nhạc báo thức, nhạc báo tin nhắn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có chế độ chuyển đổi dưới nền, hiệu ứng Fade in và Fade out, hỗ trợ bitrate 32 kb/s, 64kb/s, 128kb/s, 192 kb/s, 256 kb/s, 320kb/s, v.v.

Video MP3 Converter cũng là ứng dụng chuyển đổi video sang MP3 hoạt động trên điện thoại, hỗ trợ nhiều định dạng video đầu vào, Video MP3 Converter cũng cho phép bạn tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra.

 

Các tính năng chính của Video to MP3 Converter:

 

- Cắt và chuyển đổi video sang MP3

- Chuyển đổi video hàng loạt

- Hỗ trợ nhiều định dạng video đầu vào

- Tùy chỉnh thông tin thẻ nhạc


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video to MP3 Converter Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá