download Primadesk

Primadesk

 

Download Primadesk - Quản lý tài khoản trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/01/2017

Primadesk là phần mềm giúp bạn có một không gian thu nhỏ các tài khoản trực tuyến của bạn như Gmail, Facebook, Flickr, Zoho, Docs, và Photobucket giúp bạn quản lý tập tin, thông tin đi đến mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

Primadesk là phần mềm giúp bạn kết hợp quản lý các tài khoản trực tuyến như của bạn trên cùng một chương trình, giúp bạn có thể làm việc trên nhiều phương tiện ở mọi lúc mà bạn cần. Các ứng dụng trực tuyến được hỗ trợ như Google Drive, Facebook, Dropbox, Box, SugarSync, SkyDrive, Sharefile, Picasa, Flickr, Photobucket, 4shared, 23photos, ADrive, Cubby, Comcast, Evernote, Gmail, Hotmail, iDrive, MyDrive, Egnyte, Smugmug, Snapfish, WebDAV, YouSendIt, Webshot.

Bạn dễ dàng kiểm tra, kiểm soát được các thông tin của các tài khoản trên cùng một bảng điều khiển của chương trình.

Với chương trình Primadesk này bạn vẫn dễ dàng chia sẻ file, gửi mail, gửi thông tin trực tuyến ngay trên bảng điều khiển mà không cần mở nhiều cửa sổ website.

Một số tính năng của phần mềm Primadesk:

- Tích hợp nhiều tài khoản trực tuyến trên cùng giao diện điều khiển.
- Lưu trữ an toàn các dữ liệu trực tuyến của bạn.
- Thao tác trực tiếp trên bảng điều khiển của phần mềm: tải hình ảnh, âm thanh, video, chia sẻ tập tin với nhiều tài khoản.
- Hỗ trợ tao/xóa các thư mục quản lý tập tin ngay trên từng ứng dụng.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Primadesk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat primadesk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá