download Gapo web

Gapo

 web

Download Gapo - Chat, nhắn tin, kết bạn trên Mobile

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/07/2019

Mạng xã hội Gapo được người Việt Nam phát triển, được ra mắt vào ngày 23/7/2019. Để xem Gapo.vn có những trải nghiệm hữu ích nào, có khác với mạng xã hội Facebook không thì chúng ta cùng download và dùng thử.


Quảng cáo

Chỉ sau khoảng 3 tháng phát triển thì Gapo - Mạng xã hội của người Việt đã được chính thức ra mắt. Trước thông tin về mạng xã hội "made in Việt Nam" dành cho giới trẻ sắp ra mắt, cộng đồng mạng Việt đều háo hức chờ đón phiên bản mới, có điểm gì nổi bật hơn so với mạng xã hội Biztime, Hahalolo ....

gapo

Tải Gapo, mạng xã hội mới của người Việt

Mạng xã hội Facebook có gam màu chủ đạo là màu xanh nước biển, còn Gapo lại có màu chủ đạo là màu xanh lá. Không chỉ post bài, nhắn tin, giao lưu, trò chuyện trực tuyến, kết bạn, thích, chia sẻ mà sử dụng mạng Gapo còn cho phép người dùng trang trí bài viết và yêu cầu định danh tài khoản. Tham khảo cách tạo tài khoản Gapo tại đây.

Hơn nữa, Gapo cũng dược tích hợp tính năng lọc từ khóa tự động, lọc tin xấu từ người dùng report, có team kiểm duyệt.

Theo thông tin từ phía đầu tư và phát triển mạng Gapo, mạng xã hội này sẽ tập trung đến những trải nghiệm của người dùng, cho phép người dùng có thể định danh tài khoản nhằm bảo vệ quyền lợi.

Hiện, mạng xã hội Gapo này đã được triển khai trên hai hệ điều hành là Android và iOS, chưa có phiên bản hỗ trợ trên web. Các bạn có thể download Gapo về sử dụng như các mạng xã hội bình thường và so sánh với các mạng xã hội khác như Facebook và đặc biệt là Zalo để xem có gì khác nhau nhé.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gapo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gapo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Kopete 3/5 Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến
 • KakaoTalk 3/5 Gọi điện, nhắn tin tốc độ nhanh
 • GaimTrò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
 • TonicChat, nhắn tin trên mạng LAN
 • MaaiiNhắn tin, gọi điện miễn phí
 • WeChatNhắn tin, gọi điện, mời bạn bè tham gia nhóm chat
 • WhatsappNhắn tin, gọi điện miễn phí
 • AIM (AOL Instant Messenger)Nhắn tin nhanh, chat audio trên windows
 • mypeopleChat, nhắn tin, gọi điện
 • VidogramỨng dụng nhắn tin, gọi video
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá