download Microsoft VirtualEarth Birdseye Downloader 6.21

Microsoft VirtualEarth Birdseye Downloader

 6.21

Download Microsoft VirtualEarth Birdseye Downloader - Download ảnh Bing Maps, gộp ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/02/2018

Microsoft VirtualEarth Birdseye Downloader là phần mềm hỗ trợ download hình ảnh Bing Maps (BMP), cho phép người dùng gộp hàng trăm ảnh thành một ảnh BMP. Bản đồ vệ tinh sẽ được truyền từ Bing Maps trong thời gian thực, ngoài ra chương trình không làm việc với nhà công cụ bản đồ vệ tinh khác.

Quảng cáo

Microsoft VirtualEarth Birdseye Downloader là phương pháp tạo tệp nén gồm nhiều ảnh vệ tinh trong máy tính tuyệt vời, dành cho người dùng thường sử dụng Bing Maps để tìm kiếm vị trí hoặc quan sát trên không.

Bên cạnh tạo tệp nén, VirtualEarth Birdseye Downloader còn hỗ trợ tạo thư viện đa phương tiện giáo dục offline dành cho trẻ em. Lưu ý rằng, chương trình không làm việc với nhà công cụ vệ tinh khác, yêu cầu có tài khoản Microsoft và không gian đĩa trống lớn để download hàng trăm ảnh BMP nhỏ cùng lúc.

Với chức năng tải ảnh vệ tinh từ Google Maps, phần mềm Sat Image Downloader cho phép bạn lưu ảnh của bất cứ địa điểm nào trên thế giới, đồng thời có thể thiết lập các thông số về kinh độ, vĩ độ cho từng vị trí đó, Sat Image Downloader cũng hỗ trợ ghép nhiều ảnh vệ tinh riêng lẻ thành bản đồ lớn hoàn chỉnh.

VirtualEarth Birdseye Downloader yêu cầu người dùng xác định kinh độ và vĩ độ để download bản đồ vào đĩa. Ứng dụng cho phép chỉnh sửa một số tùy chọn, bao gồm hướng (hỗ trợ cả 4 tọa độ) và mức độ zoom.

Để nén và giải nén các tập tin trên máy tính, phần mềm WinRAR là giải pháp đơn giản mà hiệu quả được nhiều người lựa chọn, WinRAR hỗ trợ cho nhiều định dạng nén khác nhau, tỷ lệ nén cao, bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng WinRAR để tạo các file cài đặt dạng exe.

Những tính năng chính của Microsoft VirtualEarth Birdseye Downloader:

- Download hình ảnh Bing Maps (BMP), trước đây gọi là VirtualEarth

- Gộp nhiều ảnh thành một ảnh BMP với Map Combiner

- Yêu cầu xác định kinh độ và vĩ độ để download bản đồ

- Cho phép chỉnh sửa một số tùy chọn

- Xem trước ảnh bằng Map viewerLiên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft VirtualEarth Birdseye Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft virtualearth birdseye downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft VirtualEarth Birdseye Downloader 6.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá