download Google Hybrid Maps Downloader 8.815

Google Hybrid Maps Downloader

 8.815

Download Google Hybrid Maps Downloader - Tải bản đồ ngoại tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/09/2020

Google Hybrid Maps Downloader cho phép bạn tạo bản đồ ngoại tuyến cho khu vực bất kỳ trên thế giới bằng cách trích xuất các hình ảnh vệ tinh nhỏ từ dịch vụ Google Maps nổi tiếng và kết hợp chúng vào một hình ảnh duy nhất theo định dạng BMP. Google Hybrid Maps Downloader dễ sử dụng với yêu cầu duy nhất là máy tính phải được kết nối mạng để truy cập các server Google và chọn ảnh.

Quảng cáo

Để bắt đầu tải ảnh với Google Hybrid Maps Downloader, bạn cần cấu hình một vài tùy chọn: chọn tọa độ chuẩn của khu vực đích là một trong những tác vụ bắt buộc, chọn kinh độ trái và kinh độ phải, cũng như vĩ độ trên và dưới cho hình ảnh muốn trích xuất.

Easy Google Maps Downloader cũng là ứng dụng hỗ trợ tải bản đồ về máy tính dễ dàng với tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh rõ nét, đặc biệt Easy Google Maps Downloader còn có khả năng tải các bản đồ nhỏ sau đó kết hợp chúng lại thành bản đồ lớn hoàn thiện.


Google Hybrid Maps Downloader
Download Google Hybrid Maps Downloader - Phần mềm Tải bản đồ ngoại tuyến

Ngoài ra, Google Hybrid Maps Downloader hỗ trợ tính năng lưu dự án làm tài liệu tham khảo, và chọn nhanh vị trí tải. Sau khi nhấn nút "Download", ứng dụng phân tích và truy hồi số ảnh, cho phép bạn giám sát tiến trình tải. Khi hoàn tất thao tác tải ảnh, bạn dễ dàng ghép tất cả các ảnh trên để tạo bản đồ như ý và lưu bản đồ theo định dạng BMP. Google Hybrid Maps Downloader cho phép tải ảnh từ Google Maps về máy tính để xem tiện lợi hơn.

Các tính năng chính của Google Hybrid Maps Downloader:

- Tải ảnh từ Google Maps.

- Tạo bản đồ.

- Hỗ trợ định dạng ảnh BMP.

- Phân tích, truy hồi số lượng ảnh cần tải.Liên kết tải về - [8.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Google Hybrid Maps Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Hybrid Maps Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google hybrid maps downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Hybrid Maps Downloader 8.815


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá