download Map Export 2.7.1.0

Map Export

 2.7.1.0

Download Map Export - Tải hình ảnh từ bản đồ Google Map

Hải Yến  cập nhật: 18/09/2013

Map Export cung cấp công cụ hữu hiệu giúp người dùng download các bản đồ từ Google Map và lưu chúng vào máy với nhiều đình dạng khác nhau.

Quảng cáo

Map Export  cung cấp công cụ giúp người dùng tải về máy tính bản đồ của các khu vực khác nhau từ công cụ Google Map. Phần mềm cho phép người sử dụng đánh kinh độ, vĩ độ vào thành tìm kiếm hoặc sử dụng khung hình chữ nhật để xác định vị trí cần chụp hình. Ứng dụng còn có chức năng hiện thị các khu vực đã được chọn trước khi download chúng giúp cho người dùng xác định vị trí một cách chính xác hơn.


Với Map Export người dùng cũng có thể download nhiều bản đồ của các vị trí khác nhau cùng một lúc. Ngoài ra, chương trình còn cho phép người sử dụng thiết lập các tùy chọn cho bản đồ tải về như: kích thước, độ phân giải, định dạng…..


Map Export  còn có chức năng tự động kết nối và tải lại các bản đồ nếu trong quá trình tải các bản đồ đó xuất hiện lỗi hoặc bị ngắt kết nối.


Các bản đồ sẽ được lưu vào máy với nhiều định dạng khác nhau như: bmp, jpg, png, gif….hoặc có thể in trực tiếp bản đồ ra giấy.


Các tính năng chính của phần mềm Map Export :


-Download bản đồ từ Google Map
-Xác định vị trí bằng tọa độ hoặc bằng khung hình vuông
-Xem trước bản đồ tải về
-Thiết lập các tùy chọn về kích thước, độ phân giải, định dạng….của bản đồ
-Tự động tải lại nếu quá trình tải xuất hiện lỗi
-Lưu vào máy tính với nhiều định dạng khác nhau: bmp, jpg, png, gif….
 Liên kết tải về - [2,49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Map Export được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat map export là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Map Export 2.7.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá