download Multiple Tools for Facebook Cho Chrome

Multiple Tools for Facebook

 Cho Chrome

Download Multiple Tools for Facebook - Lọc bạn bè, bảo vệ ảnh đại diện trên Facebook

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/04/2021

Multiple Tools for Facebook là công cụ hỗ trợ cho người dùng Facebook hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt giúp lọc danh sách bạn bè và bảo vệ hình ảnh đại diện cá nhân. Multiple Tools for Facebook còn giúp thay đổi quyền riêng tư của hàng loạt bài đăng của bạn trên Facebook cá nhân, đếm tin nhắn đã gửi và nhận.

Quảng cáo

 

1. Multiple Tools for Facebook là gì?

Multiple Tools là tiện ích mở rộng trên Google Chrome và FireFox, tùy thuộc vào trình duyệt đang dùng mà bạn có thể tải Multiple Tools for Facebook Chrome hoặc Multiple Tools for Facebook FireFox, tiện ích này hỗ trợ người dùng Facebook với nhiều chức năng thú vị như: bảo vệ hình ảnh đại diện cá nhân và các hình ảnh khác trên trang Facebook của bạn, ngăn chặn việc người dùng khác hoặc hacker ăn cắp ảnh cá nhân; thay đổi quyền riêng từ cho hàng loạt bài đăng của bạn trên Facebook cá nhân; trình quét và lọc danh sách bạn bè; trình đếm tin nhắn và xem lịch sử tin nhắn; tìm kiếm và xóa bạn bè đã hủy kích hoạt; kiểm tra xem ai đang trực tuyến.

multiple tools for facebook

Multiple Tools for Facebook, Lọc bạn bè, bảo vệ ảnh đại diện trên Facebook

Multiple Tools for Facebook hay Multiple Tools for Messenger còn giúp người dùng chặn tính năng "Đã thấy" từ cuộc trò chuyện trên Facebook để ngăn người khác biết bạn đã xem tin nhắn, chặn chỉ báo gõ khi bạn đang gõ tin nhắn, bảng điều khiển hiển thị cho bạn các phân tích trên Facebook của bạn. Nhìn chung cách sử dụng Multiple Tools for Facebook cũng khá đơn giản, đặc biệt bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng ngay mà không cần cung cấp mã token tài khoản, sau khi cài thì bạn chỉ cần truy cập để khai thác các tính năng mà mình cần.

2. Các đặc điểm chính của Multiple Tools for Facebook:

- Bảo vệ ảnh đại diện Facebook.
- Thay đổi quyền riêng tư cho các bài viết cá nhân.
- Lọc danh sách bạn bè trên trang cá nhân.
- Bộ đếm tin nhắn đã gửi và đã nhận.

3. Soft liên quan

MonokaiToolkit Chrome cũng là tiện ích mở rộng trên trình duyệt hỗ trợ Facebook với nhiều chức năng thú vị như download tin nhắn, download Story Facebook, đọc tin nhắn mà không "seen", tự động thả cảm xúc hoặc comment,... bên cạnh đó MonokaiToolkit còn rất nhiều tính năng sắp ra mắt gửi đến người dùng, đang chờ bạn trải nghiệm.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multiple Tools for Facebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multiple tools for facebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Multiple Tools for Facebook Cho Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá