download School Manager 6.0

School Manager

 6.0

Download School Manager - Hỗ trợ quản lý các trường học, Cao đẳng, Đại học

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/08/2020

School Manager cho phép quản lý các sinh viên trong một trường học, nó có thể quản lý điểm, quản lý các thông tin của một học sinh, sinh viên với các thông số đầy đủ nhất như thông tin lớp, tên sinh viên... Đặc biệt chương trình còn có khả năng quản lý thông tin của giảng viên, thực hiện phân quyền cho người dùng một cách dễ dàng.

Quảng cáo

School Manager cung cấp cho người dùng tính năng quản lý trong nhà trường với đúng tên gọi của nó. Những gì mà School Manager mang lại giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả tuyệt đối vì vậy được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

School Manager thật sự hữu ích dành cho các cán bộ quản lý, thầy cô giáo sử dụng để giải quyết các công việc, nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Hơn nữa, School Manager cung cấp cơ sở dữ liệu về toàn bộ thông tin giáo viên, thông tin và điểm các môn trong từng học kỳ của học sinh, phân phòng thi, thời khóa biểu, hoạt động ngoại khóa, ... và nhiều dữ liệu khác.

SMAS cũng là phần mềm quản lý trường học cho phép bạn quản lý tất cả những hoạt động của học sinh như học tập, thi cử, sinh hoạt ngoại khóa,... ưu điểm của SMAS chính là khả năng phân quyền người dùng và bảo mật dữ liệu tốt, đồng thời có thể chuyển dữ giữa các năm.

Thêm vào đó, School Manager được sử dụng trực tuyến để mọi người dùng đều có thể truy cập được. Phần mềm hỗ trợ tính điểm và xếp loại học lực, hạnh kiểm đối với từng học sinh trong trường. Từ đó thống kê tình hình giảng dạy của giáo viên và tình hình học tập của học sinh mỗi học kỳ.

Ngoài ra, School Manager có khả năng phân quyền truy cập cho người dùng với ba mức độ khác nhau: quyền quản trị cao nhất Admin, quản lý và giáo viên. Với từng mức độ khác nhau người dùng truy cập và sử dụng phần mềm theo từng quyền hạn khác nhau.

Những tính năng chính của School Manager:

- Quản lý trong trường học hiệu quả.

- Hữu ích dành cho các cán bộ quản lý, thầy cô giáo sử dụng để giải quyết các công việc, nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

- Cung cấp cơ sở dữ liệu về toàn bộ thông tin giáo viên, thông tin và điểm các môn trong từng học kỳ của học sinh, phân phòng thi, thời khóa biểu, hoạt động ngoại khóa, ... và nhiều dữ liệu khác.

- Tính điểm và xếp loại học lực, hạnh kiểm đối với từng học sinh trong trường.

- Thống kê tình hình giảng dạy của giáo viên và tình hình học tập của học sinh mỗi học kỳ.

- Khả năng phân quyền truy cập cho người dùng với ba mức độ khác nhau: quyền quản trị cao nhất Admin, quản lý và giáo viên.Liên kết tải về - [278.01 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm School Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat school manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

School Manager 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá