download FootieFox 2.1.16

FootieFox

 2.1.16

Download FootieFox - Xem tỉ số bóng đá trên trình duyệt Firefox

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/12/2017

FootieFox là tiện ích hỗ trợ tín đồ làng túc cầu trong việc nắm bắt tỉ số của các trận bóng đá một cách dễ dàng thông qua một bảng tường thuật tỷ số được hiện thị ở góc của trình duyệt

Quảng cáo

FootieFox được phát triển như một add-on cho trình duyệt Firefox của Mozilla cho phép người dùng có thể dễ dàng biết được kết quả một trận đấu bóng đá mà họ quan tâm, ngay cả khi họ không thể xem được vì một vài lý do. FootieFox là tiện ích được thiết kế và phát triển bởi Boris Ruf, một lập trình viên ngôn ngữ web.

FootieFox có cơ chế hoạt động rất đơn giản, tiện ích này cho phép người sử dụng có thể biết được kết quả của các trận đấu bóng đá của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Các kết quả được hiện thị trong FootieFox đều được cập nhật các trang bóng đá nổi tiếng và uy tín khắp thế giới.

Khi có kết quả mới nhất thì FootieFox sẽ có thông báo với bạn Người sử dụng có thể lựa chọn chỉ xem thông tin giải đấu mà mình quan tâm hay cài đặt để xem kết quả nhiều giải đấu cùng một lúc. FootieFox cũng hỗ trợ tính năng tường thuật trực tiếp bằng văn bản. Công cụ xem kết quả bóng đá trực tuyến này hỗ trợ xem hầu hết các giải đấu lớn của thế giới của những câu lạc bộ hoặc những trận đấu của các đội tuyển quốc gia với nhau.

Cũng như các tiện ích dành cho Firefox khác , FootieFox cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì FootieFox sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng phần mềm bạn có thể gỡ bỏ chỉ trong thời gian ngắn.

Được biết, FootieFox chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, cung cấp thêm nhiều giải đấu mới nữa, tường thuật trận đấu được rõ ràng hơn trước như cung cấp về cầu thủ ghi bàn hay một số sự kiện quan trọng diễn ra trong trận đấu.

 

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của FootieFox :

- Có chức năng tự động nâng cấp.

- Cập nhật thông tin trận đấu từng giây từng phút.

- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.

- Hỗ trợ tường thuật nhiều giải đấu trên thế giới.

- Có chức năng tường thuật đơn giản.

- Hỗ trợ hầu hết các phiên bản FireFox gần đây.

 Liên kết tải về - [137 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FootieFox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat footiefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá