download Portable Little Disk Cleaner 1.0

Portable Little Disk Cleaner

 1.0

Download Portable Little Disk Cleaner - Xóa file rác trên ổ cứng máy tính

Hải Yến  cập nhật: 03/09/2013

Portable Little Disk Cleaner là ứng dụng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những file rác trên máy tính để giải phóng không gian ổ cứng. Đặc biệt, Portable Little Disk Cleaner có khả năng xóa bỏ vĩnh viễn và không thể khôi phục lại bằng bất kỳ phần mềm nào.

Bạn đang muốn tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các file dữ liệu dư thừa trên hệ thống máy tính. Portable Little Disk Cleaner sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nhanh chóng, nó là công cụ xóa sạch các file dữ liệu từ máy tính của bạn an toàn và hiệu quả nhất mà bạn không cần phải cài đặt ứng dụng.

Portable Little Disk Cleaner được xây dựng bằng ngôn ngữ C# với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Bằng các thuật toán tiên tiến, mạnh mẽ cho phép người dùng dọn dẹp các tập tin lưu tạm thời, log file, cookies của trình duyệt,... Đặc biệt, Portable Little Disk Cleaner sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn chúng mà không thể khôi phục lại được bằng bất kỳ công cụ khôi phục nào.

Hơn thế nữa, Portable Little Disk Cleaner là công cụ loại bỏ hoàn toàn các file dữ liệu dư thừa trả lại không gian ổ cứng đồng thời giúp máy tính của bạn hoạt động tăng tốc và ổn định hơn. Portable Little Disk Cleaner còn cung cấp tính năng lên lịch trình để bạn thực hiện hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng... Ngoài ra, Portable Little Disk Cleaner tương thích với các phiên bản 64 bit của Windows và yêu cầu hệ thống:
· 10MB không gian đĩa miễn phí
· 128 MB RAM
· Bộ xử lý ít nhất 700 Mhz
· Microsoft. NET Framework 4.0

Những tính năng chính của công cụ Portable Little Disk Cleaner:

- Khả năng loại bỏ hoàn toàn những file dư thừa để giải phóng không gian ổ cứng.
- Dọn dẹp các tập tin lưu tạm thời, log file, cookies của trình duyệt,...
- Xóa bỏ vĩnh viễn và không thể khôi phục lại bằng bất kỳ cách nào.
- Tính năng lên lịch trình để bạn thực hiện hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng...
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
- Không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được.
- Tương thích với các phiên bản 64 bit của Windows và yêu cầu hệ thống: ổ cứng trống 10MB, 128 MB RAM, bộ vi xử lý 700Mhz và Microsoft. NET Framework 4.0.
 Liên kết tải về - [1.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Little Disk Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable little disk cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Little Disk Cleaner 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm