download Disk Shower 3.3

Disk Shower

 3.3

Download Disk Shower - Dọn dẹp ổ đĩa máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/11/2013

Disk Shower là một công cụ tiện ích giúp bạn loại trừ những bất tiện phát sinh từ các tập tin rác xuất hiện trên ổ cứng. Với chương trình này, hoạt động của máy tính sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết và tránh được tình trạng chiếm dụng ổ cứng của tập tin rác.


Việc các Temporary files phát sinh trên ổ cứng máy tính sau khi chạy ứng dụng hoặc các chương trình đã không còn là một hiện tượng xa lạ. Điều này cũng gây ra những bất tiện lớn cho người dùng máy tính đăc biệt là khi những file này chiếm không gian không nhỏ trên máy tính của bạn. Disk Shower sẽ giúp bạn giảm bớt sự bất tiện trên thông qua các tính năng làm việc hết sức hiệu quả của mình.

Disk Shower sẽ giúp bạn xóa sạch toàn bộ các file rác, temporary files, Junk files cũng như các chương trình không xác định trên các ổ cứng của bạn một cách tự động. Từ đó, tốc độ xử lí thông tin của hệ thống sẽ được cái thiện một cách tối đa.

Disk Shower có thể quét trên tất cả các ổ của hệ thống một cách nhanh chóng với độ tin cậy cao. Đặc biệt Disk Shower có dung lượng khá thấp vì vậy chương trình sẽ không có bất cứ ảnh hưởng xấu nào lên các ứng dụng khác của máy tính.

Các tính năng chính của Disk Shower:


- Có thể xóa tất cả những temporary files, junk files hoặc history để gia tăng tốc độ máy tính.
- Có thể quét trên toàn bộ ổ đĩa của máy tính.
- Cải thiện tốc độ chạy của hệ thống.
- Hoạt động độc lập không ảnh hưởng đến các chương trình khác.
 Liên kết tải về - [2.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Shower được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk shower là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Disk Cleaner 3/5 Dọn dẹp ổ cứng máy tính
  • JetClean 4/5 Tối ưu hệ thống, sửa chữa Registry
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm