download DL Cleaner 1.0

DL Cleaner

 1.0

Download DL Cleaner - Xóa file rác, dọn dẹp hệ thống

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

DL Cleaner sẽ giúp bạn quét và dọn dẹp máy tính bị đầy ổ cứng lâu ngày, bảo vệ hệ thống trước các tấn công từ phần mềm độc hại, bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn. Ứng dụng này còn cung cấp các chức năng tối ưu hệ thống để tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Hệ thống của bạn hoạt động lâu ngày sẽ lưu trữ rất nhiều dữ liệu rác từ lịch sử trình duyệt, việc xóa các tập tin trên máy tính.... Công cụ DL Cleaner sẽ giúp bạn nhanh chóng quét và loại bỏ những vấn đề này.

DL Cleaner có khả năng loại bỏ dấu vết hoạt động của trình duyệt với mục địch bảo vệ các dữ liệu trực tuyến, xóa các file rác vẫn còn lưu lại trên máy tính, đồng thời bảo mật ngăn chặn virus, phần mềm độc hại.


DL Cleaner
Download DL Cleaner - Phần mềm Xóa file rác, dọn dẹp hệ thống

DL Cleaner còn giúp bạn cập nhật trình điều khiển bị lỗi thời, giải phóng không gian đĩa cứng, tối ưu hệ thống để chơi game và lướt Web nhanh hơn.

Các tính năng chính của DL Cleaner:

- Xóa bỏ tập tin rác trên máy tính
- Xóa dấu vết lịch sử trình duyệt
- Ngăn chặn virus và phần mềm độc hại
- Cập nhật trình điều khiển mới nhất
- Tối ưu và tăng hiệu suất hệ thống

 


Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DL Cleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DL Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dl cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm