download Seduce Me Phiên bản Steam

Seduce Me

 Phiên bản Steam

Download Seduce Me - Game nhập vai vào thế giới ác quỷ

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/07/2018

Seduce Me là game nhập vai sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về mối quan hệ lãng mạn giữa con người và ác quỷ. Nhân vật chính trong game là Anderson Mika - cháu gái ông chủ công ty đồ chơi xoay quanh cuộc sống với 5 chàng trai là các incubi (quỷ). Ngoài ra, Seduce Me có nhiều lựa chọn và route hấp dẫn đủ để bạn giải trí hàng giờ với game.

Quảng cáo

Seduce Me là game tiểu thuyết trực quan được xây dựng với các yếu tố hẹn hò lãng mạn và lựa chọn, trong đó, bạn sẽ trải qua mối quan hệ lãng mạn với incubi hoặc succubus. Game Seduce Me kết hợp một vài pha hành động, nhưng không phải toàn bộ nội dung đều liên quan đến sex và các mối quan hệ, mà tập trung chủ yếu vào các nhân vật quỷ và nhân vật của bạn.

Để chơi game Android trên nền tảng PC, bạn phải sử dụng đến các phần mềm mô phỏng và giả lập, chẳng hạn như bluestack hiện được nhiều người tin tưởng với khả năng kết nối game nhanh chóng, cho phép chơi game trên màn hình độ phân giải cao, bluestack còn tạo ra môi trường lý tưởng để bạn chạy thử nghiệm các ứng dụng.

Tên của nhật vật chính có thể được thay đổi từ đầu game, nhưng cốt truyện vẫn được giữ nguyên. Mika là nữ sinh trung học đang trải qua cuộc sống bình thường, cho đến một ngày ông của cô bé qua đời và để lại gia tài khổng lồ. Tài sản thừa kế của cô bé gồm một tòa biệt thự - nơi nhân vật chính bắt đầu cuộc sống với 5 incubi bị thường đang tìm nơi ẩn trốn.

Để chơi game với tốc độ nhanh và hiệu quả hơn, nhiều người đang sử dụng phiên bản auto click 2.2 là phần mềm tự động click chuột để thực hiện các thao tác game lặp đi lặp lại, auto click 2.2 giúp game thủ không lo mỏi tay, hỏng chuột khi phải chơi game, đặc biệt là các web game, nơi có chế độ PK.

Các tính năng chính của Seduce Me:

- Game nhập vai lãng mạn.

- Đồ họa chi tiết.

- Nhân vật được thiết kế đẹp mắt.

- Nhiều lựa chọn và route hấp dẫn.Liên kết tải về - [661 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Seduce Me được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seduce me là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Seduce Me Phiên bản Steam


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá