download Journeys Cho Android

Journeys

 Cho Android

Download Journeys - Game tình yêu lãng mạn

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/09/2019

Journeys là tựa game mô phỏng những câu chuyện về cuộc sống và tình yêu lãng mạn, đưa bạn du hành qua những thế giới tuyệt đẹp tràn ngập sự lãng mạn, kết hợp cả những yếu tố ly kỳ và bí ẩn, chính kịch và phiêu lưu. Đặc biệt, Journeys là game được thiết kế theo kết thúc mở, nơi bạn có thể đưa ra lựa chọn để định hình câu chuyện của mình.


Quảng cáo

Journeys là tựa game tiểu thuyết tình yêu lãng mạn, nơi bạn sẽ được khám phá những câu chuyện bí ẩn và không kém phần lãng mạn của tình yêu, cuộc sống, những mâu thuẫn và kịch tính trong mối quan hệ của các nhân vật, một trong những game tình yêu dành cho các bạn trẻ rất đáng để trải nghiệm, nơi bạn được tương tác với rất nhiều nhân vật đáng yêu, đồng thời đưa ra những lựa chọn để phát triển câu chuyện của bạn.

journeys

Download Journeys, Game tình yêu lãng mạn

 

Journeys sẽ khiến bạn bị bị cuốn hút vào loạt seri tương tác nhập vai các nhân vật, thưởng thức hình ảnh tuyệt đẹp từ các nhân vật đến bối cảnh, trông giống như một loạt live-action thực tế. Game có rất nhiều tập mới được phát hành hàng tuần, được viết bởi các nhà văn đoạt giải thưởng truyền hình. Hiện tại có sẵn các seri sau: LINDA BROWN, ZOE: AFRICA'S HEART, PRINCESS BY ACCIDENT, A SUMMER IN TUSCANY, ZOE: SALOMON'S CREE, JOURNALS OF THE UNKNOWN và ROOMMATES.

Choose Your Story cũng là tựa game về đề tài tình yêu lãng mạn, nơi bạn có thể đưa ra diễn biến tiếp theo và kết thúc cho rất nhiều câu chuyện khác nhau, chơi game Choose Your Story là cơ hội để bạn tham gia vào cộng đồng Episode và trở thành tác giả thu hút người xem hàng đầu thế giới.

 

Các tính năng chính của Journeys:

 

- Game tình yêu lãng mạn

- Khám phá nhiều câu chuyện thú vị

- Nhập vai nhiều nhân vật đáng yêu

- Lựa chọn diễn biến và kết thúc câu chuyện

- Nhiều kịch bản để lựa chọn


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Journeys được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat journeys là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Journeys Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Seduce Me 4/5 Game nhập vai vào thế giới ác quỷ
  • Rainbow Dreams 3/5 Game mô phỏng cuộc sống phong cách anime trên Steam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá