download SKRWT cho iPhone

SKRWT

 cho iPhone

Download SKRWT - Chỉnh sửa ảnh trên thiết bị iOS

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/04/2018

SKRWT là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả nhất trên thiết bị iOS, sử dụng giao diện mặt chia độ (dial) analog có tính chính xác cao, tỷ lệ co màn hình cài sẵn phù hợp với nhiều kiểu ảnh, 5 tùy chọn phản chiếu với MRRW và 4 tùy chọn chỉnh sửa góc ảnh thông qua 4PNTS.

Quảng cáo

Sau khi bạn tải ảnh, SKRWT sử dụng giao diện mặt chia độ analog chính xác, cho phép xoay và điều chỉnh ảnh theo mặt phẳng ngang hoặc thẳng đứng. Tuy nhiên, bạn không thể điều chỉnh cả hai mặt phẳng đồng thời mà điều chỉnh một trục, sau đó đến trục còn lại.

Để truy cập nhanh ứng dụng camera trên thiết bị iOS, bạn có thể sử dụng công cụ Halide cung cấp điều khiển tự động và điều khiển bằng tay, với Halide bạn có thể sử dụng kính zoom quang học 1x và 2x trên iPhone 7 Plus, điều chỉnh cân bằng trắng cho hình ảnh.

SKRWT cung cấp một số tỷ lệ co màn hình cài sẵn để phù hợp với ảnh chân dung hoặc phong cảnh, công cụ cắt dễ sử dụng cho phép bạn cắt ảnh chính xác trên màn hình iPhone. Tính năng đáng chú ý khác của SKRWT là hỗ trợ sửa hoặc giảm một số kiểu biến dạng gây ra bởi các thấu kính khác nhau trên iPhone.

Dành cho các thiết bị Android, ứng dụng Spring Effect cho Android sẽ cung cấp cho bạn kho hiệu ứng ảnh phong phú để tạo ra những bức ảnh chân dung tuyệt vời theo ý muốn, ngoài ra Spring Effect cho Android còn giúp bạn chia sẻ hình ảnh đến bạn bè.

Những tính năng chính của ứng dụng SKRWT:

- Hoạt động trên các thiết bị iPhone/iPad

- Xoay và điều chỉnh ảnh trên giao diện mặt chia độ analog

- Cung cấp một số tỷ lệ co màn hình cài sẵn

- Hỗ trợ sửa hoặc giảm một số kiểu biến dạng

- Tùy chọn phản chiếu với MRRW và chỉnh sửa góc với 4PNTSLiên kết tải về - [34.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SKRWT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skrwt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PicSayỨng dụng chỉnh sửa ảnh vui nhộn cho điện thoại, máy tính bảng
  • PhotoDemonChỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh
  • Acorn for MacSửa ảnh, thêm hiệu ứng ảnh
  • SnapseedSửa ảnh, lọc ảnh, xử lý ảnh đen trắng
  • FotoshopChỉnh sửa ảnh trên thiết bị Android
  • DigitoChỉnh sửa, xử lý ảnh hàng loạt
  • PortraitProChỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh
  • Machinery HDR EffectsChỉnh sửa ảnh HDR, thêm hiệu ứng ảnh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá