download Skype cho Android Mới nhất

Skype cho Android

 Mới nhất

Download Skype cho Android - Ứng dụng chat, gọi video call miễn phí cho di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/01/2020

Skype cho Android là phiên bản Skype cho các thiết bị di động Android, sở hữu đầy đủ các tính năng nhắn tin, gọi thoại và gọi video như trên PC hay nền Web, đồng thời giao diện được tối ưu phù hợp hơn trên nền tảng di động. Skype cho Android kết nối bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ chia sẻ ảnh,gọi đến số cố định và di động với mức cước phí thấp.

Quảng cáo

Tính năng trò chuyện trên Skype cho Android cho phép người dùng gửi tin nhắn cho bạn bè, tạo cuộc trò chuyện nhóm để lên kế hoạch tụ tập cả gia đình, Skype cho Android cũng cho phép bạn gửi ảnh và video tới gia đình và bạn bè, đồng thời lưu chúng vào thư viện của bạn. Thậm chí bạn còn có thể chia sẻ màn hình để lên kế hoạch du lịch với bạn bè hay trình bày về bản thiết kế với nhóm của bạn.

skype cho android

 

Tải Skype cho Android - ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bạn thấy xấu hổ khi đứng trước camera? Hãy thực hiện cuộc gọi thoại cho mọi người trên toàn thế giới trên Skype cho Android. Bạn cũng có thể gọi đến số cố định và di động với mức cước phí thấp.

Telegram cũng là ứng dụng nhắn tin an toàn và bảo mật trên Desktop, mã hóa tin nhắn, đồng thời có thể chia sẻ các tập tin đa phương tiện khác với tốc độ nhanh, Telegram còn đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ đám mây để truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau.

skype cho android 2

Download Skype cho Android - Ứng dụng chat, gọi video call miễn phí cho di động

Để làm cho cuộc trò chuyện thêm sinh động, Skype cho Android cung cấp cho bạn hàng trăm biểu tượng cảm xúc, cùng với đó là kho hình nền độc đáo và đẹp mắt. Đơn giản chỉ cần chạm vào biểu tượng bộ lọc ở phần dưới thanh sidebar bên trái để sử dụng.

Ngoài ra, Line cũng là phần mềm chat được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, với Line, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trong việc nhắn tin, gọi điện, thể hiện cảm xúc qua kho biểu tượng phong phú.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Skype cho Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype cho Android Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • New Messenger 3/5 Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android
  • Zalo Desktop 3/5 Nhắn tin, trò chuyện, gọi video miễn phí trên máy tính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá