download Plus Messenger 3.7.0.2

Plus Messenger

 3.7.0.2

Download Plus Messenger - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/05/2019

Plus Messenger là ứng dụng tin nhắn cho mobile được thiết kế theo phong cách Telegram vô cùng độc đáo, Plus Messenger cho phép bạn tự do thay đổi theme, chat, nhắn tin miễn phí với độ bảo mật rất cao


Quảng cáo

Một trong những tính năng độc đáo nhất của Plus Messenger là thay đổi theme với nhiều lựa chọn đa dạng. Người dùng hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc và kích thước của nhiều vật như: Văn bản, biểu tượng... và tạo theme theo ý thích. Ứng dụng Plus Messenger mang tới cho bạn hơn 2 ngàn chủ đề khác nhau, được cập nhật hàng ngày và phân loại theo nhiều kiểu khác nhau. Mỗi ngày đều có theme mới được cập nhật cho người sử dụng.

plus messenger

Tải Plus Messenger - Ứng dụng chat miễn phí cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các tính năng như Telegram như: Tin nhắn nhanh, miễn phí, bảo mật an toàn, chat cá nhân, với 1.5GB, Plus Messenger còn cung cấp tính năng nhóm lên tới 200 thành viên, nhiều kênh, trả lời tin nhắn cụ thể, không cần cung cấp số điện thoại, tên của người dùng sẽ được thể hiện đầy đủ trong khi chat nhóm hay với bất cứ ai.

plus messenger 2

Download Plus Messenger cho Android - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho di động

Plus Messenger là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần một ứng dụng tin nhắn tiện ích, thân thiện, có thể thay đổi theme thường xuyên và thích bảo mật thông tin trong khi chat. Đây có thể coi như một phiên bản mới, phiên bản bổ sung cho Telegram vô cùng tiên tiến và gần gũi với người dùng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa download để trải nghiệm những tính năng vô cùng độc đáo.

Ngoài ra, để chặn các tin nhắn không mong muốn có thể bạn sẽ cần tới ứng dụng Laban SMS cho Android, Laban SMS mang tới 3 lựa chọn chặn tin nhắn, bao gồm chặn theo từ khóa, chặn theo số điện thoại và thêm từ vào tin nhắn.


Liên kết tải về - [21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plus Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plus messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plus Messenger 3.7.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • New MessengerỨng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android
  • Vchat MessengerỨng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android
  • TTMessengerGửi tin nhắn miễn phí trên Internet
  • DingTalkỨng dụng nhắn tin miễn phí
  • AzarỨng dụng kết bạn, trò chuyện, gửi tin nhắn miễn phí
  • TalkatoneGọi điện và gửi tin nhắn miễn phí thông qua Wifi
  • DisaỨng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn miễn phí cho điện thoại Android
  • MonChatsỨng dụng nhắn tin, chat voice miễn phí cho điện thoại Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá