download Snappy 3.0.3

Snappy

 3.0.3

Download Snappy - Chụp ảnh màn hình desktop

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/12/2021

Snappy là ứng dụng hiệu quả trong việc chụp lại các hoạt động trên màn hình máy tính với chế độ chụp linh hoạt. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn có được những bức ảnh với định dạng phù hợp và có chất lượng tốt .

Quảng cáo

Snappy là công cụ chụp ảnh màn hình đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn lưu và chia sẻ ảnh chụp màn hình một cách nhanh chóng. Nó cho phép bạn chụp toàn bộ màn hình desktop, cửa sổ đang hoạt động, một phần màn hình hoặc một đối tượng. Chương trình hỗ trợ các định dạng ảnh và cả văn bản đầu ra phổ biến như BMP, JPEG, PNG, PDF, XML.

Snappy cho phép điều khiển linh hoạt phong cách chụp màn bao gồm các cửa sổ hoặc chụp theo các hình dạng khác nhau như hình tam giác, hình chữ nhật hoặc hình tròn, kể cả những trang web dài phải cuộn chuột....Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi kích thước cho các bức ảnh chụp cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Snappy cũng hỗ trợ đầy đủ các phím nóng để chụp ảnh, lên lịch trình thời gian để chụp ảnh. Các công cụ chỉnh sửa ảnh được tích hợp cho phép bạn cắt, điều chỉnh ảnh hoặc thêm chú thích cho ảnh. Các bức ảnh có thể được lưu trữ tạm thời, in hoặc chia sẻ dễ dàng qua email với bạn bè và đồng nghiệp.

Các tính năng chính của phần mềm Snappy:

- Chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng
- Chế độ chụp linh hoạt
- Tùy chọn số lượng cảnh chụp và thời gian tự động chụp
- Hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh
- Chỉnh sửa ảnh dễ dàng
- Chia sẻ ảnh nhanh gọn qua email
 Liên kết tải về - [47.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snappy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snappy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HyperSnap 3/5 Chụp ảnh màn hình máy tính
  • Snipaste 5/5 Chụp màn hình máy tính, chỉnh sửa ảnh chụp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm