download Solid YouTube Downloader and Converter 6.3.2.1

Solid YouTube Downloader and Converter

 6.3.2.1

Download Solid YouTube Downloader and Converter - Tải và chuyển đổi Video từ Youtube

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/08/2016

Solid YouTube Downloader and Converter hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải Video từ Youtube một cách nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm này còn giúp người dùng chuyển đổi các Video được tải sang các định dạng thông dụng hơn, tương thích với các chương trình xem Video và các thiết bị di động.

Quảng cáo

Solid YouTube Downloader and Converter cho phép người dùng tải các Video từ Youtube (định dạng FLV hoặc SWF) rất nhanh chóng. Trang Youtube có một hạn chế là chỉ cho người dùng xem và không cho tải về. Với công cụ này, bạn dễ dàng sở hữu bất cứ Video nào yêu thích và thưởng thức chúng trên máy tính.

Đi đôi với chức năng tải là khả năng chuyển đổi Video Youtube về các định dạng AVI, MP4, FLV, WMV,  hoặc trích xuất âm thanh từ Video sang các định dạng Mp3, M4A, AC3, AAC, WMA, WAV, AMR, OGG, APE... để sử dụng trên các thiết bị iPod, iPhone, iPad, Android...Một tính năng mới của chương trình là hỗ trợ chuyển đổi Video YouTube sang PSP.


Solid YouTube Downloader and Converter
Download Solid YouTube Downloader and Converter - Phần mềm Tải và chuyển đổi Video từ Youtube

Solid YouTube Downloader and Converter sẽ tối ưu hóa tốc độ tải và hạn chế tối đa các lỗi về âm thanh và hình ảnh. Một cửa sổ xem Video cũng được tích hợp cho bạn xem các Video trong lúc tải về và tùy chỉnh chất lượng của tất cả các Video.

Các tính năng chính của Solid YouTube Downloader and Converter:

- Tải các Video từ Youtube nhanh chóng và dễ dàng
- Chuyển đổi Video Youtube sang các định dạng khác
- Trích xuất âm thang tử Video
- Tương thích với nhiều thiết bị cầm tay
- Tùy chỉnh chất lượng Video được chuyển đổi

 


Liên kết tải về - [18.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Solid YouTube Downloader and Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Solid YouTube Downloader and Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat solid youtube downloader and converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Solid YouTube Downloader and Converter 6.3.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá