download Spotmau Password and Key Finder 2010 5.1.3.0849

Spotmau Password and Key Finder 2010

 5.1.3.0849

Download Spotmau Password and Key Finder 2010 - Tìm kiếm, xem key hệ điều hành

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/07/2017

Spotmau Password and Key Finder 2010 là một trong những ứng dụng được phát triển bởi hãng Spotmau nhằm trợ giúp người dùng khôi phục mật khẩu và các khóa sản phẩm khác. Với giao diện cực kỳ bắt mắt, ứng dụng Spotmau Password and Key Finder 2010 rõ ràng thích hợp sử dụng bởi mọi đối tượng người dùng nhờ tích hợp những tính năng hấp dẫn.

Quảng cáo

Spotmau Password and Key Finder 2010 được thiết kế dưới dạng thuật sỹ, vì vậy người dùng chỉ cần tải Spotmau Password and Key Finder 2010 và thực hiện theo các bước cài đặt vô cùng đơn giản để bắt đầu khai thác các tính năng của chương trình. Spotmau Password and Key Finder 2010 được chia làm hai phần khác nhau bao gồm "Password Finder" và "MS Key Finder"; trong đó, "MS Key Finder" hướng tới các tính năng khôi phục khóa sản phẩm cho Windows và bộ công cụ văn phòng Microsoft Office.

ProduKey cũng giúp bạn tìm kiếm xem key của các sản phẩm phần mềm của Microsoft Office hay Windows, ưu điểm của ProduKey là khả năng khôi phục key từ ổ đĩa cứng, từ hệ thống gặp sự cố, tạo ra bản sao lưu cho các key quan trọng này.

spotmau password and key finder 2010

Mặt khác, tùy chọn "Password Finder" giúp người dùng khôi phục mật khẩu cho nhiều tiện ích của Windows và các ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm Windows Live, Outlook và Outlook Express, Google Talk, Gmail, đăng nhập Windows, chức năng Autocomplete của trình duyệt IE và các tài khoản quay số.

 

Windows 9 Product Key Viewer cũng là ứng dụng có khả năng xem Product Key của hệ điều hành, ngoài ra Windows 9 Product Key Viewer còn cho phép bạn tạo bản sao lưu của các key quan trọng này.

Spotmau Password and Key Finder 2010 không chiếm dụng nhiều nguồn tài nguyên của phần cứng và hoạt động ổn định trên tất cả các phiên bản Windows, cũng như không yêu cầu quyền ưu tiên quản trị trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows 7. Dù vẫn thiếu một số tính năng nhưng Spotmau Password and Key Finder 2010 vẫn là công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng lưu mật khẩu và khóa sản phẩm khôi phục sang các đĩa cứng nội bộ.

Các tính năng chính:

- Giao diện làm việc bắt mắt.

- Khôi phục khóa sản phẩm cho Windows và Microsoft Office.

- Khôi phục mật khẩu cho tiện ích Windows và ứng dụng bên thứ ba.

- Cho phép lưu mật khẩu sang đĩa cứng nội bộ.


Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spotmau Password and Key Finder 2010 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spotmau password and key finder 2010 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spotmau Password and Key Finder 2010 5.1.3.0849


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá