download Star Tracker Cho Android

Star Tracker

 Cho Android

Download Star Tracker - Bách khoa toàn thư về thiên văn học

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/09/2019

Star Tracker là ứng dụng thiên văn học cho phép bạn khám phá vũ trụ một cách thú vị bằng cách hướng điện thoại hay máy tính bảng lên bầu trời, Star Tracker giúp bạn có thể nhìn thấy bất kỳ ngôi sao, chòm sao và các thiên thể trên bầu trời mà mình đang quan sát trong thời gian thực.


Quảng cáo

Star Tracker là ứng dụng phù hợp với tất cả các kích thước màn hình từ 3,5 inch đến 12 inch và với bất kỳ độ phân giải nào. Mặt trời, mặt trăng, các hành tinh trong hệ mặt trời, 88 chòm sao và hơn 8000 ngôi sao có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Hơn nữa, bạn còn có thể quan sát 12 chòm sao hoàng đạo và một số thiên thể nổi tiếng trên bầu trời với đồ họa tuyệt vời.

star tracker

Tải Star Tracker - Ứng dụng thiên văn cho điện thoại Android

Star Tracker tự động xác định vị trí các ngôi sao hoặc chòm sao thông qua GPS hoặc cài đặt thủ công trên điện thoại. Tự động ẩn tất cả menu và bật chế độ theo dõi AR khi bạn hướng thiết bị của mình lên bầu trời. Đặc biệt ứng dụng khám phá vũ trụ này được tích hợp hệ thống chuyển động mượt mà và phản ứng nhanh nhờ kỹ thuật xử lý tín hiệu tiên tiến.

star tracker 2

Download Star Tracker - Bách khoa toàn thư về thiên văn học

Star Tracker bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí, với phiên bản trả phí (Pro) người dùng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng nâng cao. Chẳng hạn như hiển thị toàn bộ 88 chòm sao và hơn 100 vật thể trên bầu trời với đồ họa tuyệt đẹp. Hoặc giúp bạn tìm kiếm và dẫn đường bạn đến vị trí các ngôi sao, chòm sao, hành tinh và các thiên thể.

Bạn tham khảo thêm Space Shuttle Simulator Free, ứng dụng mô phỏng không gian cực kỳ hữu ích dành cho các nhà thiên văn, với Space Shuttle Simulator Free sẽ được trải nghiệm trong vai trò một nhà du hành vũ trụ với hình ảnh và thông tin dữ liệu hết sức chân thực.


Liên kết tải về - [13M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Star Tracker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat star tracker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Star Tracker Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá