download Startup Guard 3.51

Startup Guard

 3.51

Download Startup Guard - Vô hiệu hóa ứng dụng trên hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/11/2013

Startup Guard là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng vô hiệu hóa các ứng dụng trên hệ thống. Nhờ Startup Guard bạn có thể lựa chọn những ứng dụng khởi động cùng Windows để máy tính hoạt động tăng tốc.


Bạn thường xuyên sử dụng máy tính, máy tính của bạn cài đặt nhiều ứng dụng. Và mỗi lần khởi động hệ thống rất chậm và ì ạch. Nguyên nhân có thể do nhiều ứng dụng cùng khởi động với Windows mỗi khi bạn khởi động máy. Và Startup Guard chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Startup Guard là ứng dụng được phát triển mạnh mẽ và an toàn giúp bạn vô hiệu hóa những ứng dụng không cần thiết trên hệ thống. Hơn thế nữa, Startup Guard cho phép bạn lựa chọn những ứng dụng cần thiết khởi động cùng Windows. Bạn có thể chỉ định những chương trình chạy cùng hệ thống và vô hiệu hóa những chương trình chưa cần thiết.

Công cụ Startup Guard được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng chỉ bằng vài thao tác với chuột. Ngoài ra, Startup Guard còn tích hợp tính năng Undo để quay lại thay đổi trước đã thực hiện, cung cấp các liên kết của ứng dụng trên hệ thống để bạn quyết định chắc chắn có nên cho nó chạy cùng hệ thống hay vô hiệu hóa nó.

Startup Guard có dung lượng khá nhỏ và tương thích với hầu hết các hệ điều hành trên hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ Startup Guard:

- Vô hiệu hóa những ứng dụng không cần thiết trên hệ thống.
- Cho phép bạn lựa chọn những ứng dụng cần thiết khởi động cùng Windows.
- Tính năng Undo để quay lại thay đổi trước đã thực hiện.
- Cung cấp các liên kết của ứng dụng trên hệ thống để bạn quyết định chắc chắn có nên cho nó chạy cùng hệ thống hay vô hiệu hóa nó.
- Thiết kế với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng chỉ bằng vài thao tác với chuột.
 Liên kết tải về - [1.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Startup Guard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat startup guard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Startup Guard 3.51


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PCFresher 3/5 Sửa lỗi, tăng tốc hệ thống
  • TaskSpace 3/5 Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm